Học lái xe ô tô cấp tốc bằng B2, những điều cần biết

Nhu cầu học lái xe ô tô B2 cấp tốc bắt nguồn từ đâu

Ngày nay cuộc sống bận rộn, thời gian của chúng ta là có hạn. Chúng ta rõ ràng muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, công việc nhiều hơn là dồn 3-5 tháng chỉ để cho việc học lái xe ô tô mà ta hoàn toàn đã biết lái rồi. Học lái xe ô tô cấp tốc hoàn toàn là nhu cầu chính đáng. Nhất là khi nghe tin đến những cơ sở học lái xe bằng B2 đến tận … 5 tháng, nghe thật kinh khủng.

Các cơ sở dạy học lái xe B2 cấp tốc ở Hà Nội

Lượn quanh một vòng Google, không khó để tìm được những trung tâm học lái xe b2 cấp tốc trên mạng. Dòng chữ “học lái xe cấp tốc” xuất hiện ngay trong tiêu đề, thậm chí ngay trong tên miền của các trang web học lái xe đó. Với những lời quảng cáo hấp dẫn như: Học lái xe lấy bằng sau một tháng, học lái xe cấp tốc sau 2 tháng, học phí trọn gói 5 triệu …v…v… Không khó để tìm ra hàng tá nơi để bạn có thể học lái xe một cách cấp tốc nếu như theo những lời quảng cáo.

hoc lai xe b2 cap toc
Quảng cáo về học lái xe cấp tốc trên Google

 

Liệu học lái xe ở đây có thực sự “cấp tốc”

Tuy nhiên liệu bạn có thực sự có được những điều đó, liệu bạn có thể chỉ học một tháng đã có bằng lái xe. Và chúng ta lại có thêm thời gian quý báu cho những việc khác, điều này thật tuyệt vời. Câu trả lời là không, không một cơ sở đào tạo lái xe nào, trường dạy lái xe ô tô nào có thể dạy học lái xe ô tô cấp tốc cho bạn trong 1-2 tháng. Việc sắp xếp lịch thi sát hạch là của Sở GTVT hoặc Cục đường bộ (tùy trung tâm đào tạo lái xe bạn theo học).

Đó là sự thật, thời gian tối thiểu từ lúc nộp hồ sơ học lái xe đến khi thi sát hạch tại Sở GTVT tối thiểu là 3 tháng. Theo quy định của luật GTĐB Việt Nam. Bạn chỉ có thể học lâu hơn 3 tháng mà thôi, nếu gặp phải những ông thầy dạy lái xe “chầy bừa”, thời gian học đôi khi còn lâu hơn nhiều.

Những điều đúng về học lái xe b2 cấp tốc

  • Thời gian học lái xe cấp tốc (nếu có thể) tối thiểu là 3 tháng.
  • Nếu muốn học lái xe b2 cấp tốc, bạn chỉ có thể nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.
  • Bạn có thể học lái xe trong 1 tháng để lái thành thạo, bạn chỉ có thể thi sớm nếu nộp hồ sơ sớm

Chẳng hạn bạn muốn có giấy phép lái xe trước Tết, hãy nộp hồ sơ thi bằng lái xe vào tháng 8 hoặc chậm nhất là tháng 9. Muốn có bằng lái vào kỳ nghỉ hè, hãy nộp bằng lái ngay sau kỳ nghỉ Tết. Đó là cách tốt nhất để học lái xe cấp tốc.

hoc lai xe cap toc o ha noi

Khóa học lái xe “không cấp tốc” tại Số 10

Trung tâm Số 10 có các khóa học lái xe không cấp tốc. Nhưng đảm bảo cho bạn đúng thời hạn thi bằng. Thời gian tối thiểu để thi bằng lái là 3 tháng, và đó cũng là thời gian học lái xe tối đa tại trung tâm Số 10. Chính vì thế chúng tôi gọi đây là khóa học lái xe không cấp tốc, nhưng lại là cấp tốc hơn nhiều khóa “cấp tốc” nhất ở Hà Nội.

Trung tâm sẽ chuyển hồ sơ học lái xe của học viên lên Sở GTVT ngay khi học viên nộp hồ sơ để đảm bảo học viên được xếp lịch thi sớm nhất.

  • Khóa học bằng lái xe cơ bản – 3.200.000
  • Khóa học lái xe ô tô chuẩn – 5.200.000
  • Khóa học lái xe ô tô nâng cao – 5.900.000

Trung tâm cam kết đảm bảo thời gian thi nhanh nhất cho học viên. Học phí là trọn gói, không phát sinh. Thời gian học linh hoạt, học viên nhận thẻ học lái xe và đến học bất cứ khi nào rảnh rỗi trong 3 tháng (kể cả thứ 7, chủ nhật). Đó là những gì trung tâm có thể làm cho bạn, thay vì đưa vào đó một khóa học lái xe ô tô cấp tốc hoàn toàn không đúng sự thật.

hoc lai xe cap toc tai Số 10
Khóa học lái xe ô tô tại Số 10

Liên hệ để học lái xe B2 tại Số 10

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Số 10

Địa chỉ: LK 562 dịch vụ 27 28 Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông

đăng ký học lái xe ô tô

1 thought on “Học lái xe ô tô cấp tốc bằng B2, những điều cần biết”

  1. Trần Hữu tu

    E muôn học tu bây giờ chi phí.và thời gian học. có gì ở xa e lên hạ nội học.hơi bât tiên vê đi lại.nên có cách nào giúp e ko.e muôn hoc

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top