Mua bằng lái xe ô tô B2 có hồ sơ gốc, làm bằng giả 100%

Mua bằng lái xe ô tô nhanh, làm bằng lái xe b2 nhanh nhất có hồ sơ gốc không cần thi … Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cung cấp những dịch vụ như trên ở trên trang tìm kiếm Google. Thực tế có cầu thì mới có cung, nhiều người có nhu cầu vì không thể thi bằng B2, do phần ngại … và nhiều đơn vị cung cấp bằng giả đã ra đời. Vậy thực hư thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Mục lục

Mua bằng B2 có hồ sơ gốc là hoàn toàn có thật

Mua bằng lái xe ô tô B2 là có thật, nhưng không phải mua bằng thật mà đây là bằng giả. Mà bằng giả thì nó vẫn luôn là bằng giả mà thôi, nó không có giá trị pháp lý.

Các bạn nên nhớ, việc mua bán, sử dụng và sản xuất bằng lái xe ô tô giả là hành vi vi phạm pháp luật. Nếu ai có ý định sử dụng bằng lái xe ô tô giả hay mua bằng lái xe ô tô giả cũng nên lường trước được hậu quả khi mua bán và sử dụng chúng.

mua bằng lái xe ô tô giả
Bằng B2 giả giống thật đến 95%

Vậy còn việc mua bằng B2 có hồ sơ gốc? Đây thực sự là điều chúng tôi đang đặt dấu chấm hỏi. Bởi làm giả cả một bộ hồ sơ thì không phải là điều đơn giản. Nếu làm bằng giả B2 thì có thẻ qua mắt được một số người non kinh nghiệm. Nhưng cả một bộ hồ sơ gốc thì lại là chuyện khác. Có nhiều lý do giải thích cho câu chuyện nhưng tôi vẫn tin đây là lừa đảo. Bởi không thể có một bộ hồ sơ giả nào có thể qua mặt được khâu kiểm soát hồ sơ nghiệm ngặt và cực kỳ gắt gao của Tổng cục đường bộ cũng như Sở giao thông vận tải.

Bằng lái xe B2 giả tương đối dễ phát hiện

Chỉ một vài nghiệp vụ cơ bản, bất kỳ ai cũng có thể phân biệt bằng lái xe ô tô giả một cách dễ dàng. Đối với bằng lái xe bằng thẻ nhựa PET hiện nay thì việc phân biệt càng dễ dàng hơn qua màu sắc, góc nghiêng … Do đó việc mua bằng lái xe ô tô ngày nay cũng khó khăn và việc làm giả cũng gần như không thể.

dùng bằng lái xe giả
Nếu bị phát hiện sử dụng bằng giả bạn sẽ gặp rắc rối lớn

Và nếu bạn bị phát hiện sử dụng bằng lái xe ô tô giả thì sẽ đối mặt với hậu quả khôn lường. Không ngoại trừ khả năng có thể bị xử lý hình sự.

Tại sao phải mua bằng lái xe ô tô khi việc học lái xe giờ đây quá dễ dàng

Có nhiều lý do dẫn đến nhu cầu mua bằng lái xe ô tô, thậm chí làm bằng giả. Tuy nhiên không có lý do nào là đúng cho việc vi phạm pháp luật. Trong khi ngày nay việc học lái xe ô tô không quá khó khăn. Đa số thí sinh tham gia học lái xe ô tô của trung tâm số 10 đều đạt bài thi sát hạch qua những lần thi đầu tiên. Chúng tôi luôn luôn khuyên các học viên của mình học thật, thi thật. Không phải chỉ riêng việc tuân thủ pháp luật, trung thực trong thi cử, mà đó còn là tiền đề cho sự an toàn khi lái xe của bản thân mình và người khác. Ngày nay việc học lái xe quá dễ dàng, và học phí học lái xe cũng quá rẻ, tự học và thi sát hạch một cách nghiêm túc là cách tốt nhất.

Bạn sẽ gặp phải những rắc rối gì khi mua bằng lái xe

Bạn luôn luôn lo lắng bị CSGT phát hiện, tất nhiên không phải ai cũng kiểm tra kỹ càng chi tiết và với công nghệ làm giả tinh vi như hiện nay thì việc đó càng khó. Tuy nhiên một khi bị phát hiện, bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn. Ngoài ra còn gặp phải nhiều hệ lụy khác như:

 • Không tự tin khi đi ra đường, lúc nào cũng lo nơm nớp vi phạm luật, bị CSGT sờ gáy.
 • Thiếu kiến thức về luật, tất nhiên rồi, không học thì làm sao biết được luật.
 • Nguy hiểm cho bản thân và xã hội
 • Vi phạm pháp luật, bị xử lý hình sự.

Bằng lái xe giả là một phần nguyên nhân của “xe điên”

Hiện nay có quá nhiều tài xế xe điên, gây nên những vụ tai nạn có hậu quả thảm khốc, thương tâm. Trong số đó một phần có những tài xế mua bằng giả, học giả thi giả, và kết cục thì ai cũng đã rõ. Hiện nay CSGT và bộ giao thông vận tải cũng đang làm rất cứng rắn đối với những trường hợp học hộ, thi hộ, mua bằng lái xe, dùng bằng giả …

làm bằng b2 có hồ sơ gốc
Tốt nhất nên tự học lái xe để an toàn cho chính bản thân và người xung quanh

Cũng phải khẳng định bản thân trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 không cung cấp dịch vụ mua bằng lái xe ô tô, bán bằng giả hay thi hộ. Chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình tự học, tự thi bằng chính khả năng của mình, cùng với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ giáo viên dạy lái xe cũng như về vấn đề giảng dạy. Mỗi một học viên hoàn thành khóa học và tự thi sát hạch thành công để có tấm bằng lái xe ô tô, đó đều là niềm hạnh phúc của trung tâm chúng tôi và là sự an toàn giao thông chung cho toàn xã hội.

14 thoughts on “Mua bằng lái xe ô tô B2 có hồ sơ gốc, làm bằng giả 100%”

 1. Xin chào. Xin tư vấn cho tôi ạ. Tôi bị mất 3 ngón tay bên tay trái nhung.về sức khỏe mọi thứ đều được hết ạ. Hiện nay tôi đang làm nghề buôn bán xe máy cũ rất cần một cái bằng lái xe b1 hoặc b2 để tiện cho công việc. Vậy xin hỏi liệu tôi có đủ điều kiện thi không . Xin tư vấn giúp tôi ạ Tôi xin chân thành cảm ơn.

 2. Tôi đang ở phu yen.toi muốn học bằng lái xe ,nho các anh giúp đỡ noi gần nhất

 3. Tôi có bằng b1rôi và lái xe ok nhưng muốn thi
  B2 nhưng vì ngón tay út của bàn tay phải bi cong nên không được mà tôi tìm hiểu thì bị cụt hoặc mất chức năng 2 ngón tay của 1 bàn tay thì mới không được nhưng tôi không bị thế có thi b2 đươc không nếu được cho tôi đăng ký

 4. Cho tôi hỏi. Mắt tôi bị lác, nhưng trên thẻ căn cước công dân lại ko đề cập gì đến mắt của tôi. Tôi đã từng thi lấy giấy phép lái xe máy năm 2005, đi lại hoàn toàn bình thường. Vậy thì tôi có thể học và thi lấy bằng lái xe ô tô 4-9 chỗ ko? Xin cảm ơn.

 5. Đăng ky khoảng bao lâu có bằng. Tôi thi b2 cách đây 10 năm nhưng vì lí do cá nhân tôi ra nước ngoài làm việc không về đổi được. Giờ quá hạn mấy năm rồi. Xin tư vấn

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của SBV ! Required fields are marked *

02499986866

Scroll to Top