Học lái xe ô tô bằng B2 chất lượng tốt ở Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô B2 chủ động và hiệu quả

Đăng ký học lái xe ô tô đơn giản chỉ với 1 click chuột. 

Mọi việc còn lại cứ để trung tâm lo …

Phí B2 trọn gói chỉ từ 5.200.000

Học lái xe ô tô hạng B2 với dịch vụ #1 tại Hà Nội

Học lái xe ô tô bằng B2 là nhu cầu phổ biến nhất khi lựa chọn học bằng lái xe ô tô, bằng lái xe hạng B2 là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe gia đình, xe dịch vụ thông dụng và xe tải hạng nhẹ. Vệc học lái xe để có giấy phép lái xe B2 cũng không tốn quá nhiều thời gian. Tổng thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3-4 tháng.

“Trung tâm số 10 dạy học lái xe ô tô B2 bài bản và chuyên nghiệp”

trường học lái xe chuẩn ISO 9001

Số 10 là trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội đạt chuẩn ISO 9001: 2008

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 ưu việt #1 tại Hà Nội

Trường học lái xe ô tô Số 10 là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất ở Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B2 tại Hà Nội. Ở trường học lái xe ô tô Số 10, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách có phần bát nháo, gây hoang mang cho nhiều học viên.

Sự khác biệt tại trường học lái xe ô tô số 10 là gì ?

Ở trường đào tạo lái xe Số 10, bạn không phải lo lắng phải nhồi nhét 2-3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe tại trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo học với hình thức “1 thầy – 1 trò”. Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên.

Trung tâm sở hữu sân học lái xe đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đây là sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 duy nhất tại Hà Nội. Sân tập được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Số lượng xe học lái và xe chip nhiều nhất tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe Số 10 có hệ thống 12 sân học lái xe tại các quận ở Hà Nội, trong đó có sân chính tại Hà Đông đạt chuẩn quốc tế ISO 9001. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hà Nội.

Các lớp học lái xe ô tô bằng B2 và C của trung tâm được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của trung tâm.

Nếu bạn bận rộn và không thể học ngay, tuy nhiên vẫn cần có bằng lái sớm. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.

Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hằng tuần. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi, Chậm lịch thi là một trong những yếu tố gây khó chịu cho học viên khi đi học lái xe.

Địa chỉ học lái xe ô tô các hạng B2 và C

1. Sân tập Thắng Lợi, Thường Tín

2. Sân tập Hồng Anh, Xuân Đỉnh

3. Sân tập Sài Đồng, quận Long Biên

4. Sân tập Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến

5. Sân tập Linh Đàm, quận Hoàng Mai

6. Sân tập Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai

7. Sân tập Cầu Diễn, quận Từ Liêm

8. Sân tập Hồ Tây, quận Tây Hồ

9. Sân tập lái Thị Trấn Đông Anh

10. Sân tập lái Thị Trấn Sóc Sơn

11. Sân tập Ngọc Hồi, quận Thanh Trì

12. Sân tập Nguyễn Khoái, Hoàng Mai

13. Sân tập Trúc Sơn, Hà Đông, Hà Nội

14. Sân tập Thành Đô, Nhổn

15. Sân tập Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội

16. Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa, Hà Nội

Học phí chương trình học lái xe ô tô hạng B2 và C

Trung tâm đưa ra nhiều mức học phí phù hợp với nhu cầu học lái xe B2 của học viên. Học viên có nhu cầu chỉ nộp hồ sơ và thi nếu đã biết lái, hoặc học cơ bản từ đầu nếu chưa bao giờ cầm vào vô lăng.

B1 – Số tự động
6.000.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy – 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ thi: 6.000.000
Trọn gói: 7.500.000
Bằng B2
5.000.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy – 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ thi: 5.000.000
Trọn gói: 6.900.000
Bằng C – Xe tải
7.500.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy – 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ thi: 7.500.000
Trọn gói: 10.500.000

học phí đã bao gồm tất cả chi phí, trung tâm cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học.

Học lái xe ô tô bằng B2 tại trường dạy lái xe Số 10

 • Học lý thuyết: Học viên sẽ được học lái xe với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thông máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.
 • Học thực hành: Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên. (Đa số các trung tâm trên Hà Nội sử dụng xe Lanos, Daewoo khá cũ và khó sử dụng)

quy trình học lái xe ô tô hạng B2 và C

Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 như thế nào

Học viên trải qua các bước học và thi như sau để có thể trở thành tài xế lái xe hạng B2

 • Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và bản chụp CMND để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.

 • Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

Đây là thời gian quan trọng nhất trong quy trình học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

học lái xe ô tô thực hành tại trung tâm

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

 • Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2.

 1. Thi lý thuyết trên máy tính
 2. Thi thực hành sa hình trên sân
 3. Thi lái xe đường trường

Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, lựa chọn theo yêu cầu

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe B2 tại trung tâm Số 10, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

 • Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30
 • Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00
 • Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.

*Đặc biệt: Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày. 

Ý kiến học viên tham gia khóa học lái xe ô tô tại trung tâm

cao diệp anh học lái xe
Người mẫu diễn viên Diệp Anh học lái xe tại trung tâm Số 10

Cam kết về chất lượng học lái xe ô tô B2 tại trung tâm

 1. Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.
 2. Thời gian học lái xe  đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giơ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.
 3. Xe sử dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%.
 4. Trung tâm không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.
 5. Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe. Nếu có, học viên vui lòng phản ánh lại với trung tâm. Học viên hoàn toàn có quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp. 
 6. Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh và làm sai cam kết.

Đăng ký học lái xe ô tô ngay hôm nay

Trung tâm luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về học phí. Liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục nhập học cũng như bất cứ câu hỏi nào liên quan đến khóa học lái xe ô tô hạng B2. Nhân viên tư vấn của trung tâm luôn sẵn sàng.

Chúc các bạn có những giờ phút học lái xe ô tô thoải mái, vui vẻ và lái xe an toàn !

Hình ảnh khóa học lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm Số 10

Học lái xe mô phỏng thực tế ảo
Miễn phí học lái xe thiết bị mô phỏng
Văn phòng tuyển sinh
Văn phòng tuyển sinh
Chăm sóc học viên chuyên nghiệp
phục vụ nhu cầu học lái xe chất lượng
Đạt điều kiện chuẩn ISO về chất lượng

Liên hệ với đội ngũ tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn qua điện thoại

Hotline: 0931365226

Số điện thoại: (0243)2216719

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

235 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Thanh toán

54 thoughts on “Học lái xe ô tô bằng B2 chất lượng tốt ở Hà Nội”

 1. Avatar
  Nguyễn Đức Anh

  Mình đang học tuần thứ hai ở đây. Nói chung ở đây được cái chuyên nghiệp, thầy giáo không vòi vĩnh. Sân mới, xe VIOS mới đúng như quảng cáo. Học phí không phải đóng thêm, giờ nhiều chỗ cò mồi tùm lum. Nhiều lúc đi đăng ký học lái xe cứ thấy sợ sợ. :D

  1. Admin

   Cảm ơn anh Nguyễn Đức Anh vì những lời nhận xét. Chúc anh hoàn thành tốt khóa học của mình và có thể tự tin cầm lái an toàn.
   Trân trọng :)

 2. Avatar

  Chào trung tâm,
  Mình năm nay đã 30 tuổi và muốn thi bằng lái xe B2 để phục vụ nhu cầu của cá nhân, nhưng mình chưa biết bây giờ để học và thi bằng lái xe B2 thì hồ sơ cần những gì, những giấy tờ như thế nào, tiền học bằng B2 có gói 5.2 triệu đồng là đã bao gồm phí thực hành lái xe chưa, hay mình vẫn phải đóng thêm 1 khoản tiền như thuê xe thuê thầy để học lái, vậy trung tâm có thể chỉ giúp mình được không? Và nhà mình ở Ô chợ dừa, nhưng mình làm việc giờ hành chính chỉ học được thứ 7 hay Chủ nhật., vậy trung tâm có thể cho biết, phía bên trung tâm có những bãi tập nào, địa chỉ ở đâu để mình tìm hiểu được không?

  1. Admin

   Chào anh Đức Hà. Hồ sơ học lái xe ô tô đơn giản chi cần ảnh 3×4 và CMND (anh chỉ cần mang bản gốc, trung tâm sẽ photo). Hồ sơ còn giấy khám sức khỏe nhưng trung tâm sẽ hoàn thiện cho anh.
   Học phí học lái xe toàn bộ đã trọn gói và không phát sinh bất cứ chi phí nào.
   Trung tâm có 12 sân học lái xe khắp tp Hà Nội, anh có thể chọn cho mình 1 sân học gần trung tâm và thuận tiện nhất.
   Anh có thể liên hệ HOTLINE của trung tâm để Số 10 được hỗ trợ tốt hơn nhé.
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học của Số 10

  2. Avatar

   Nhờ ad 1 chút ah!mình có ý định học lái xe nên tìm tới 1 TT đào tạo lái xe vì chưa hiểu rõ về TT đó nên đã đăng ký học “mới chỉ Viết đơn và mình đưa CMT phô tô 8 ảnh 3×4 cho thư ký văn phòng đó.ngày hôm sau mình gọi điện báo xin ko tham gia khoá học nữa bên họ đồng ý. Vài ngày sau ng bên TT gọi hỏi sao lại ko đi học nữa vì mình thấy TT này toàn làm bằng xe máy nên mình ko yên tâm.như vậy mình có phải chịu hình thức vi phạm pháp luật nào ko ah

 3. Avatar

  Mình muốn học có thể tư vấn cho mình không! giá như nào trọn gói hay là trong quá trình học có phát sinh thêm cho phí gì không?

  1. Admin

   Chào anh Jing Dang
   Học phí học lái xe ô tô của trung tâm toàn bộ là học phí trọn gói 100%. Anh hoàn toàn yên tâm nhé.
   Anh vui lòng liên hệ hotline của trung tâm để được hỗ trợ tốt hơn ạ.
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học lái xe ô tô của Số 10.

  1. Admin

   Hi vọng một ngày nào đó Số 10 sẽ được phục vụ các học viên ở Hà Tĩnh và các tỉnh khác nói chung.
   Cảm ơn Nam đã gửi comment :)

 4. Avatar
  Đinh văn Dục

  Tôi muốn học lái xe để phục vụ gia đình năm nay tôi đã 57 tuổi rồi có được đào tạo không, thời gian học có thể rút ngắn được không vì tôi có thời gian học liên tục trong tuần,là mấy tuần thì được nhận bằng?

  1. Admin

   Chào bác, 57 tuổi như bác vẫn có thể học lái xe bình thường. Thời gian học 3 tháng tuy nhiên bác có thể học dồn lại vào sát lịch thi. Thời gian học là chủ động do đó bác hoàn toàn có thể tự xếp lịch học cho mình. Cảm ơn bác đã ghé thăm Số 10.

   1. Avatar

    Trung tâm chi mình hỏi là nếu mình thực hành mỗi hôm một sân trong số các sân của trung tâm được không? Ví dụ thứ 7 mình học ở Lê Văn Lương nhưng chủ nhật học ở Sóc Sơn.

 5. Avatar
  Giáp Trần

  Em đang làm việc tại Linh Đàm quận Hoàng Mai và có nhu cầu học bằng b2, mong nhận được sự tư vấn của quý TT

  1. Admin

   Chào anh Giáp Trần, anh vui lòng gọi đến số HOTLINE của trung tâm hoặc để lại số điện thoại. Nhân viên tư vấn của Số 10 sẽ liên hệ lại với anh trong ít phút.
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học lái xe của Số 10.

  2. Avatar

   Chào tt mình muốn thi bằng b2 mà muốn rút ngắn thời gian vào khoảng tháng 6 được không. Mình có thể đi học lúc nào cũng được. Và tiền học phí đã nêu ở trên đã bao gồm tiền thầy tiền cô chưa . Có bao gồm chống trượt không ah. Liệu có phát sinh thêm bất kì chi phí nào không ah.

 6. Avatar

  Lịch làm việc của mình thường xuyên về muộn sau 19h, cũng ko biết trước được ngày nào được về sớm để đăng ký học. Đến hôm đó dựa theo tiến độ công việc mới biết được, cuối tuần chỉ rảnh chủ nhật. Lịch học lý thuyết và thực hành của trung tâm như thế nào ạ? Vui lòng tư vấn.

  1. Admin

   Chào chị Tâm. Lịch học của trung tâm hoàn toàn phụ thuộc vào lịch sắp xếp của chị, chị có thể học ngoài giờ hay bất cứ khi nào rảnh rỗi.
   Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện cho hotline của trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn chị đã gửi comment.

 7. Avatar

  Với học phí 5.2 triệu, mỗi học viên được học thực hành bao nhiêu buổi? Có đảm bảo lái được xe khi ra trường không? Có phát sinh chi phí thuê xe, tiền thầy không ạ.

  1. Admin

   Chào anh Trinh
   Với 5.2 triệu là chi phí khóa học lái xe trọn gói. Đương nhiên anh sẽ không phải chi bất cứ chi phí nào khác cả thuê xe và tiền thầy. Thực hành 10-15 buổi trên sân và đường trường là anh hoàn toàn có thể lái được khi ra trường :)
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học lái xe ô tô của Số 10.

 8. Avatar

  mình muốn thi bằng C , mà mình cũng biết lái rồi
  không cần học thêm thì đóng 5,2tr .
  là đến ngày đến thi hay như nào nữa v bạn

 9. Avatar

  Mình chỉ muốn đăng kí thi bằng C thì cần những thủ tục gì. Mình có bằng B1 đc 4 năm.và thời gian bao lâu,thi ngay có được ko?

 10. Avatar

  Mình muốn thi bằng c, nhưng mình không có nhiều thời gian và cũng chưa có đủ điều kiện để nộp học phí 1 lần. Mình muốn chia làm 3 lần đóng được không?

 11. Avatar

  Vừa thi đợt tháng 11 xong, kết quả vượt mong đợi.
  Học ở đây ổn nhé mọi người, nhân viên chăm sóc khá chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  Cho 5 sao ^^

 12. Avatar

  Cho mình hỏi là chi phí học bằng C là 8.2 triệu phải không ạ, và khi hoàn thành khoá học rồi đi thi thì phải đóng thêm những phí gì nữa

  1. Admin

   Chào anh
   Xin trả lời anh học phí 8.2 triệu là trọn gói đến lúc thi anh nhé

 13. Avatar

  Mk sn 1979 muốn học lái xe ! Ma phân van k bit B1-B2. La ntn tt co thẻ tu vân jup mk dc k

 14. Avatar
  Phạm van binh

  Minh biêt lái xe dui minh muon di thi dê lay bang thi thu tuc chi phi nhu nao ak

 15. Avatar
  Nguyễn Đức Thiệu

  mình muốn học bằng lái B2, AD tư vấn veefthur tục và giá trọn gói giúp mình với ạ! Mình cảm ơn.

  1. Avatar

   Mình muốn thi bằng b2. Muốn tt tư vấn giúp mình là giá 5.5 đã bao gồm tất cả chưa. Có mất thêm bất kì chi phí gì như tiền thầy cô , tiền thuê xe… tiền gì nữa không. Và mình muốn bây giờ nộp hồ sơ thì bao giờ có thể đi học được. Và mình muốn rút ngắn thời gian học đến tháng 6 là song có được không ah.

 16. Avatar

  Mình đang tạm trú ở kim chung -đông anh -ha nội
  Mình hiện tại muốm học bằng C , vậy hồ sơ cần những gì , giá bao nhiêu cho một khoá học , thời gian học bao lâu một khoá
  => có địa điểm nào gần khu vực mình đang làm việc ko

 17. Avatar