Học lái xe ô tô tại quận Thanh Xuân chất lượng #1

học lái xe ô tô tại thanh xuân
Số 10 có trụ sở chính đặt tại quận Thanh Xuân

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI THANH XUÂN

trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận Thanh Xuân

Nhu cầu về học lái xe ô tô tại quận Thanh Xuân đang ngày càng trở nên phổ biến, do ô tô đang dần trở thành phương tiện đi lại ở thành phố Hà Nội. Quận Thanh Xuân là một quận lớn của thành phố Hà Nội, tập trung nhiều mốc giao thông quan trọng và nhiều trường đại học lớn. Thời gian gần đây, nhu cầu học lái xe ô tô ở Thanh Xuân tăng nhanh. Và chúng tôi đang là lựa chọn số một của học viên tại quận Thanh Xuân.

học lái xe ở Thanh Xuân tốt nhất
Thanh Xuân là quận có tỷ lệ đỗ cao nhất

Trung tâm đao tạo lái xe Số 10 là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực dạy và học lái xe ô tô ở Hà Nội. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đang dần trở thành trung tâm dạy học lái xe ô tô số một ở Hà Nội. Nằm tại Hà Cầu, quận Hà Đông, chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến 3.9 km đường thẳng. Với phương châm hoạt động trên sự an toàn của học viên cùng chính sách chăm sóc học viên tốt, bãi xe rộng và đầy đủ trang thiết bị mới, chúng tôi là địa chỉ học lái xe ô tô tốt cho học viên các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy ….

Trường dạy học lái xe ô tô tại quận Thanh Xuân

Trung tâm dạy học lái xe ô tô sẽ mang lại cho học viên những gì, ngoài những điều kể trên.

  • Sân bãi rộng, với hơn 100 xe ô tô học lái xe thực hành (toàn bộ là xe VIOS mới), và hơn 60 giảng viên dạy lái xe. Chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô trên toàn thành phố Hà Nội.
  • Thuận tiện đường xá cho học viên, với bãi xe rộng nhưng nằm gần trung tâm thành phố Hà Nội, chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến 3.9km. Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho học viên các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng ….
  • Chính sách chăm sóc học viên học lái xe ô tô tận tâm, chu đáo. Có nước uống, đồ ăn nhẹ miễn phí. Chúng tôi tâm niệm rằng sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi, do đó chế độ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.
sân học lái xe ô tô ở thanh xuân
Thanh Xuân là quận nội thành đông đúc với nhu cầu học lái xe rất lớn

Học phí các khóa học lái xe ô tô ở Thanh Xuân

Học phí học lái xe ô tô cũng là một yếu tố được quan tâm đặc biệt của học viên khi tham gia khóa học lái xe ô tô. Chúng tôi niêm yết rõ ràng về học phí, thời lượng học cũng như cụ thể tất cả những gì học viên quan tâm. Hơn ai hết chúng tôi hiểu học viên cần gì. Với phương châm “thủ tục đơn giản, không rườm rà”“học phí rõ ràng, không sách nhiễu”, trung tâm kiên quyết nói không với tiêu cực. Thu học phí một lần và có cam kết bằng văn bản. Trong suốt quá trình học, học viên không phải đóng một khoản chi phí nào khác.

B2/B1 số sàn
13.990.000
Học phí trọn gói hoàn toàn
Hỗ trợ học thi đỗ 100%
Thời gian học: 3.5 tháng
Thực hành DAT 810km
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí chụp ảnh, tài liệu
Thực hành 1 kèm 1
Lịch học chủ động
Miễn phí học lái xe mô hình
B1 số tự động
13.490.000
Học phí trọn gói hoàn toàn
Hỗ trợ học thi đỗ 100%
Thời gian học: 3.5 tháng
Thực hành DAT 710km
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí chụp ảnh, tài liệu
Thực hành 1 kèm 1
Lịch học chủ động
Miễn phí học lái xe mô hình
Hạng C - Xe tải
17.990.000
Học phí trọn gói hoàn toàn
Hỗ trợ học thi đỗ 100%
Thời gian học: 6 tháng
Thực hành DAT 825km
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí chụp ảnh, tài liệu
Thực hành 1 kèm 1
Lịch học chủ động
Miễn phí học lái xe mô hình

Tỷ lệ đỗ cũng là một yếu tố khác mà học viên luôn quan tâm. Với mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chương trình học lý thuyết và học thực hành lái xe ô tô tại trung tâm luôn bám sát thực tế. Giúp học viên tự tin và an toàn trong suốt quá trình lái xe ô tô. Với những nỗ lực không ngừng trong công tác dạy học lái xe ô tô, chúng tôi đang đi lên trở thành trung tâm đào tạo giấy phép lái xe số một tại Việt Nam. Kết quả cho thấy tỷ lệ đỗ của học viên khá cao, luôn ở mức 96-99%.

học lái xe ô tô an toàn Thanh Xuân
An toàn của học viên là hàng đầu

Ngoài ra trung tâm còn có những chính sách đặc biệt cho học viên chỉ có tại trung tâm đào tạo lái xe Số 10. Học viên tại quận Thanh Xuân sẽ có nhân viên trung tâm đến tư vấn, nhận hồ sơ và làm thủ tục đăng ký nhập học tại nhà (hoặc cơ quan) miễn phí. Thời gian học hoàn toàn linh hoạt, học viên có thể chọn cho mình thời gian học hợp lý, phù hợp với lịch làm việc và công tác của mình.

học lái xe ô tô an toàn
Chúc các bạn lái xe an toàn

2 thoughts on “Học lái xe ô tô tại quận Thanh Xuân chất lượng #1”

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top