Học phí học lái xe ô tô – Bảng giá các khóa dạy lái xe năm 2019

Học phí học lái xe ô tô luôn là yếu tố được quan tâm của các học viên khi muốn tham gia một khóa học lái xe, làm sao để có một mức học phí vừa phải, đảm bảo số giờ học và để đảm bảo trình độ lái xe sau khóa học lái xe. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm đào tạo lái xe xin đưa ra các gói học lái xe linh hoạt theo nhu cầu của học viên, học viên chọn gói phù hợp với trình độ lái xe với một mức học phí học lái xe thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

HỆ THỐNG 12 SÂN HỌC LÁI XE CỦA THÁI VIỆT
1. Sân tập Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội
2. Sân tập Nam Trung Yên, Cầu Giấy (02 sân)
3. Sân tập Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
4. Sân tập Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến
5. Sân tập Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
6. Sân tập Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
7. Sân tập Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
8. Sân tập Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội
9. Sân tập Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
10. Sân tập Thị Trấn Sóc Sơn, Hà Nội
11. Sân tập Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
12. Sân tập Nguyễn Khoái, Hoàng Mai
13. Sân tập Thắng Lợi, Thường Tín

Học phí học lái xe ô tô các hạng B2

Trung tâm niêm yết công khai, rõ ràng học phí học lái xe ô tô lên trang web để học viên tiện tham khảo, trung tâm luôn nói không với tiêu cực trong suốt quá trình dạy và học lái xe. Đảm bảo một quy trình dạy, học lái xe ô tô chuyên nghiệp. Đặt sự an toàn của học viên lên trên hết.

Các gói học lái xe của trung tâm như sau, mức học phí học lái xe ô tô hạng B2 linh hoạt từ 6.000.000 đồng. Các gói học phí học lái xe hạng C linh hoạt từ 8.000.000.

B1 - Số tự động
4.500.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy - 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ thi: 4.500.000
Trọn gói: 6.500.000
Bằng B2
4.000.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy - 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ thi: 4.000.000
Trọn gói: 6.000.000
Bằng C - Xe tải
6.500.000
Học phí trọn gói 100%
Đã bao gồm phí hồ sơ
Miễn phí tài liệu
Học 1 thầy - 1 trò
Thời gian học chủ động
Chỉ thi: 6.500.000
Trọn gói: 9.500.000

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói cơ bản – học phí 5.000.000

Dành cho những học viên đã lái xe thành thạo, hoặc có người chỉ dẫn dạy lái xe ở nhà. Trung tâm sẽ hoàn tất thủ tục thi bằng lái xe miễn phí cho học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết vào sáng thứ 7 hàng tuần, số giờ học lý thuyết lái xe đảm bảo theo chuẩn của Sở GTVT.

Khóa học lái xe oto hạng B2 gói chuẩn – học phí 7.500.000

Phù hợp cho đa số học viên, số giờ học lý thuyết và dạy lái xe thực hành đủ để học viên có thể thi tốt bài thi sát hạch của Sở giao thông. Đây là sự lựa chọn tốt nhất với đa số học viên, và là gói được nhiều người lựa chọn nhất.

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói nâng cao

Ngoài những gói học lái xe ô tô trọng gói, trung tâm Số 10 có thể đáp ứng các khóa học lái xe ô tô nâng cao cho học viên. Với chương trình học đặc thù cho những người đã biết lái xe hoặc chưa từng lái xe bao giờ. Học phí học lái xe sẽ tùy theo yêu cầu cụ thể của quý học viên.

Học lái xe với 1 thầy - 1 học viên
Ở trường đào tạo lái xe Số 10, bạn không phải lo lắng phải nhồi nhét 2-3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe tại Số 10, bạn sẽ được đảm bảo học với hình thức “1 thầy – 1 trò”. Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên.
Sân duy nhất tại HN đạt chuẩn ISO 9001
Số 10 có sân học lái xe đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đây là sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 duy nhất tại Hà Nội. Sân tập được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Số lượng xe học lái và xe chip nhiều nhất tại Hà Nội.
Hệ thống 12 sân học lái xe khắp Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe Số 10 có hệ thống 12 sân học lái xe tại các quận ở Hà Nội, trong đó có sân chính tại Hà Đông đạt chuẩn quốc tế ISO 9001. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hà Nội.
Học ngay sau khi nộp hồ sơ
Các lớp học lái xe ô tô bằng B2 và C của Số 10 được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của Số 10.
Thời gian học lái xe chủ động, linh hoạt
Nếu bạn bận rộn và không thể học ngay, tuy nhiên vẫn cần có bằng lái sớm. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.
Không bao giờ bị chậm lịch thi sát hạch
Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hằng tuần. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi gây khó chịu.

THỰC HÀNH: 1 THẦY / 1 HỌC VIÊN TẤT CẢ CÁC GÓI HỌC LÁI XE

bằng lái xe b2 tai Số 10
Số 10 cam kết cùng học viên đến khi nhận bằng lái trên tay

Sân bãi và xe thực hành dạy lái xe oto tại trung tâm

 • Dạy lái xe oto tại trung tâm được thực hành hoàn toàn bằng xe VIOS mới. Với hơn 100 xe thực hành các loại, trong đó có 60 xe cho học viên thực hành học lái xe ô tô hạng B2. Đáp ứng số lượng lớn học viên học lái xe mọi lúc.
 • Sân bãi tại trung tâm là sân bãi tiêu chuẩn, đủ 10 bài thi sa hình. Hệ thống các bài thi, dốc, vạch kẻ luôn được bảo trì thường xuyên. Trung tâm có 2 bãi xe đáp ứng một số lượng lớn học viên học một cách thoải mái và hiệu quả.
bai-hoc-lai-xe-oto
Sân bãi học lái xe đủ bài, được chăm sóc và đạt tiêu chuẩn

Ngoài ra học viên cũng có thể tự lựa chọn số giờ học thực hành sao cho phù hợp với khả năng của mình và để tự tin khi lái xe cũng như muốn sự đảm bảo chắc chắn hơn nữa khi tham gia giao thông. Trung tâm sẽ phát phiếu học lái xe theo giờ theo nhu cầu của học viên.

học thực hành lái xe

 • Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình, trung tâm có 60 giảng viên dạy thực hành. Học viên sẽ được phát thẻ học thực hành và lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với lịch công tác của mình.
 • Trong quá trình học thực hành lái xe, nếu học viên bận hoặc ốm đau, chỉ cần học viên còn giữ thẻ thực hành lái xe, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về giá trị của thẻ thực hành lái xe, học viên có thể bảo lưu và tiếp tục học khi có thể.
 • Ngoài những khoản phí trên, trung tâm sẽ không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác như tiền xăng xe, tiền thầy … Nếu có, học viên vui lòng thông báo qua đường dây góp ý của trung tâm ngay.

đăng ký học lái xe oto

 • Các mức học phí học lái xe ô tô trên đây có hiệu lực từ tháng 6/2017.
 • Nếu có sự thay đổi học phí, hệ thống trên trang web sẽ tự động cập nhật ngay lập tức và sẽ được thông báo trước khi nhận hồ sơ của học viên.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn về khóa học lái xe ô tô tại Số 10 0869072456

CHÚC CÁC BẠN HỌC LÁI XE HIỆU QUẢ VÀ LÁI XE AN TOÀN !
hoc-lai-xe-oto

69 thoughts on “Học phí học lái xe ô tô – Bảng giá các khóa dạy lái xe năm 2019”

 1. Tôi cũng mới đăng ký học tuần trước. Học với thầy Cường, qua vài buổi học thì thấy thầy nhiệt tình. Dù tôi cũng có biết lái sơ qua ô tô rồi nhưng thầy cũng chỉ cho tôi khá nhiều lỗi. Nói chung ở đây học khá bài bản, học phí vừa phải, không khoác lác như những chỗ khác. Ai học vào chiều thứ 7 hàng tuần giống tôi thì giao lưu trao đổi kinh nghiệm học lái xe nhé.

  1. Rất cảm ơn bác Anh Đức. Nhận được những lời comment của bác thực sự là động lực lớn cho chúng em phục vụ tốt hơn. Chúc bác sớm hoàn thành khóa học để có thể vivu trên xe bốn bánh nhé.

   1. Sao trung tâm này không có nhánh ở Quy Nhơn Bình Định nhỉ. rất phù hợp với mình.
    đã biết lái xe nhưng chưa có bằng. nhiều lúc chạy xe cứ lo gặp csgt. có thể tư vấn cho mình không?

 2. Mọi người ui học lái xe ở đây có tự do thích học lúc nào cũng được hok? Em hay phải đi nọ đi kia với cả không học cố định được nên đang hơi hoang mang …
  – Hải Yến –

  1. Chào Yến, bạn đăng ký học, nhận thẻ học lái xe và đến học lúc nào cũng được nhé. Mỗi giờ học bạn sẽ đánh một dấu tick. Còn nếu bạn muốn học cố định với thầy nào đó, thì cứ đăng ký với nhân viên trực nhé. :)

    1. Chào bạn
     Học lý thuyết đơn giản nhất bằng cách cài ứng dụng trên điện thoại hoặc phần mềm máy tính. Trung tâm sẽ phát tài liệu miễn phí cho bạn và hướng dẫn bạn các mẹo để thành công.
     Thân gửi đến bạn.

   1. Minh Hương

    E thich hoc lai xe mà cư sợ,chưa câm vô lăng bao giờ,e hay quên nên phần ly thuyêt cũng sợ

 3. Mạnh Cường

  Ổn đấy, nói chung học xe VIOS là ngon rui. Sân bãi cũng mới với cả đủ bài, không như sân ở chỗ Nam Trung Yên phải xếp gạch để làm vạch kẻ, rõ khổ. Ai học sáng chủ nhật thì PM giao lưu nhé. Tôi học cũng được hơn 1 tháng, tay lái khá cứng rồi, ra Tết là thi, hehe.

 4. James Nguyen

  Học ở đây có cô em nhân viên trực sân bãi có duyên phết, hehe. Mỗi lần đi học là mình lại phải lê la chém gió 1 lúc :)))))

 5. Toi hien nay trua biet lai xe nhung toi muon hoc lai xe cho toi hoi hoc co kho lam ko ?

  1. Với thời lượng học và quy trình chất lượng dạy lái xe ở trung tâm thì mình tin bạn có thể thi sát hạch lái xe thành công kể cả khi chưa lái xe bao giờ. Chúc bạn sớm sát hạch thành công bằng lái xe ô tô và lái xe an toàn !

 6. Cho mình hỏi học bằng b2 chi phí như nào va thời gian học nữa, tuần học một buổi có đc k !

  1. Chào Long
   Chi phí học lái xe ô tô hạng B2 từ 3.200.000 đến 5.200.000 trọn gói
   Thời gian học hoàn toàn linh động, bạn nhận thẻ học lái xe và đến khi nào bạn muốn, trung tâm sẽ sắp xếp thầy và xe cho bạn. Kể cả thứ 7 và chủ nhật.
   Chúc bạn học lái xe vui vẻ và lái xe an toàn !

 7. Pham Hung Tien

  Minh o quan 12. Minh chua biet gi het. Minh mun hoc bang b2. Tong chi phi da bao gom hoc ly thuyet va thoi gian thuc hanh chay. Tum lai la tron goi do. La bao nhieu vay. Va minh chi ranh vao chu nhat. Va sau 6 gio chieu. Hang ngay.

  1. Chào anh Hung Tien, rất tiếc trung tâm hiện chỉ có sân tập tại Hà Nội. Hi vọng tương lai có thể mở được sân tập tại HCMC để phục vụ tốt hơn nhu cầu tại TP HCM. Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ của trung tâm !

 8. Cho em hoi em chua biet lai xe va chua hoc qua lai xe vay gio em hoc duoc khong va hoc co de lam khong Thoi gian la bao lau a ?

  1. Bạn hoàn toàn có thể học và thi sát hạch bằng lái xe thành công từ khi chưa bao giờ cầm vào vô lăng xe ô tô. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline của trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học phù hợp với mình nhé. Chúc bạn học và lái xe an toàn !

  1. Chào Anh Trung
   Quy định về độ tuổi học bằng lái xe ô tô
   Hạng B2: 18 tuổi
   Hạng C: 21 tuổi

  1. Trung tâm có gói CƠ BẢN, không cần học chỉ nộp hồ sơ và thi. Đó là chi phí hồ sơ và lý thuyết (bắt buộc), trung tâm sẽ sắp xếp cho anh vài giờ để làm quen với các bài thi trên sân !

   1. Minh Hương

    Có chông trượt lý thuyêt k ah,e cố phần thực hành vậy,thich học lái xe mà cư sợ.phụ nữ thời nay 3 thứ phải làm đc là lái xe,bơi lội và kiếm tiền

  1. Chào chị Ngoc Anh
   Các khóa học được khai giảng liên tục và chị có thể học ngay sau khi nộp hồ sơ học bằng lái xe ô tô.
   Chị liên hệ số điện thoại hotline của trung tâm để được nhận tư vấn chi tiết hơn nhé !

 9. Hoàng Văn Thuấn

  Em muốn học lái xe bằng B2. Nếu em có thời gian đi học tất cả các ngày trong tuần thì khoảng bao lâu em học xong hả các anh chị. Em chưa lái xe bao giờ ạ ?

  1. Thời gian học tùy thuộc vào khả năng lái xe của bạn, nhưng nếu bạn còn trẻ thì đviệc học lái xe là chuyện hoàn toàn đơn giản. Chỉ trong khoảng 1 tháng tập luyện bạn có thể lái xe thành thạo 10 bài thi sa hình.

  1. @Do Hung: Nếu đã biết lái thì anh không cần phải học và có thể đăng ký thi luôn để tiết kiệm chi phí. Anh chỉ cần đăng ký gói cơ bản, trung tâm sẽ hoàn thiện thủ tục thi sát hạch bằng lái xe của anh.

 10. Tòng Khánh

  Sơn La không có chỗ nào như thế này, toàn sân tự vẽ ngoài đường, vừa không an toàn lại không thực tế… Chả nhẽ xuống HN học… híc…

 11. Cho hỏi học bằng hạng D chi phí bao nhiêu ạ. Và cần thời gian bao lâu là được ?

  1. Chào anh Nghĩa !
   Bằng lái xe hạng D yêu cầu người lái xe phải có kinh nghiệm lái nên chỉ có thể nâng hạng khi đã có bằng B (hoặc C) và có số năm lái xe nhất định.
   Để có bằng D sớm nhất thì anh nên học bằng lái xe hạng C trước. Bằng lái xe hạng C có thể lái xe đến 9 chỗ ngồi và hầu hết các loại xe tải trên 3.5 tấn.
   Chúc anh lái xe giỏi và an toàn !

 12. Mình muốn học bằng c mà địa chỉ học ở đâu mình lại ở quá xa đi lại sao liệu ở lại thì chi phí thế nào?

  1. Chào Kim.
   Bạn có thể đến học vào các ngày cuối tuần, T7 CN. Nếu tập trung học tốt thì bạn có thể hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian ngắn ~ 1 tháng và đi thi sát hạch.
   Chúc bạn lái xe giỏi !

 13. Nguyễn Văn Đạt

  E muốn học bằng C. Và h e chưa có biết gì. Cho e hỏi thi xong lấy đk bằng thì chi phí tất cả là bn và thời gian bao lâu là nhanh nhât. Vì e có thời gian. Hồ sơ học cần những gì phải chuẩn bị k ạ. Tại e k ở hn mà lên hn nên k muốn đi lại nhiều.

  1. Chào Đạt
   Chi phí học bằng C trọn gón là 11.5T. Nếu bạn ở xa trong tuần bận công tác bạn có thể ra HN học vào thứ 7 chủ nhật. Còn nếu bạn muốn học dồn 1 lúc thì có thể ra HN học dồn trong khoảng 1 tháng trước khi thi thực hành. Lý thuyết thì có thể tự ôn bằng cách cài phần mềm tự học ở nhà.
   Bạn liên hệ HOTLINE để được tư vấn kỹ hơn nhé !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Số 10.

 14. xuân quyền

  chào anh ! bây giừ em muốn học lái xe nhưng em không biết bằng gì là lái xe gì anh nói rõ cho em được không a

 15. E xin chao moi nguoi , hien tai e cung muon hok bang lai xe de phuc vu cho cong viec cua minh nhung cac a cac chi cho e hoi voi chieu cao1m58 thi e co hok duoc bang B2 ko ? (4 cho den 7 cho ) va neu hoc duoc thi voi chi phi 10 trieu thi lieu e co the ket thuc khoa hok ma lai xe thanh thao dc ko ah ?
  E mong cac a chi trung tam tra loi e som de e dc biet va lam thu tuc . E xin cam on

  1. Chào anh Tài
   Chiều cao 1m58 hoàn toàn có thể học và thi bằng lái xe B2 tốt.
   Học phí trung tâm gói cao nhất là 7.5T trọn gói và anh hoàn toàn có thể lái xe thành thạo. Trong trường hợp anh cảm thấy cần học thêm thì anh có thể học bổ túc đến khi nào thành thạo. Với chi phí 10tr hoàn toàn anh có thể lái xe giỏi.
   Thời gian học linh hoạt, anh nhận thẻ học lái và học theo giờ tự chọn.
   Anh vui lòng liên hệ hotline 0914.879.369 (Nhung) để được tư vấn kỹ hơn hoặc để SĐT lại để bên e liên lạc với anh nhé.
   Cảm ơn an h!

 16. cho em hỏi em đã biết lái xe rồi , vậy thì học phí ở chỗ trung tâm mình là hết bao nhiêu tiền để em có bằng hạng C

  1. Hiện tại để có bằng C thì chi phí hồ sơ là 6.500.000 anh nhé. Anh chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND, mọi việc còn lại trung tâm sẽ làm giúp anh.

 17. Lê đức thọ

  Từ bằng c lên e có cần phải thi luật ko bạn.trong tháng 9 có khoá nào nâng hạng e ko.mình đang cần nâng bằng e.cho mình thông tin cần những thủ tục giấy tờ gì.? Và lệ phí hết bao nhiêu.

 18. Trần anh quốc

  Ad cho mình hỏi chút , trong tháng 11 tới trung tâm có mở khóa học lái xe hạng c ko ạ , chỉ học vào chủ nhật có được không ạ và chi phí hồ sơ là bao nhiêu

  1. Chào anh
   Các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục, nếu anh đăng ký tháng 11 thì sẽ vừa kịp thi lấy bằng trước Tết.
   Anh liên hệ HOTLINE để được tư vấn kỹ hơn nhé.
   Cảm ơn anh !

   1. Nguyễn Tiến Đạt

    Cho mình hỏi nâng B2 lên D trọn gói hết bn tiền?trg tgian bao lâu?thx

 19. em muốn học lái oto loai 7 chổ thì hoc phí như thế nào và khi đóng chia làm mấy đợt. hiện tại em đang di làm từ thứ 2 -6 từ 7-17h chiều ,chủ nhật em được nghỉ
  Không biết có học được không

  1. Chào anh Khôi
   Trung tâm có học lái xe vào thứ 7 chủ nhật, anh hoàn toàn có thể học vào cuối tuần nếu trong tuần bận. Và có thể học sau 17h. Học phí hạng B2 như anh xem ở trên có các mức từ 3.200.000 đến 5.200.000, có thể đóng làm nhiều đợt.

 20. Mình có 1 số câu hỏi mong được trả lời.
  Mình muốn học bằng C thì qua tết có lớp nào học không ?
  Học lý thuyết ở đâu ?
  Khi thi sát hạch thì thi ở đâu ?
  Học phí hết khoảng bao nhiêu tiền ? có trọn gói hay không ?
  Thời gian học là bao lâu ?

  1. Chào anh Văn Nam, xin giải đáp các câu hỏi của anh
   – Các khóa học lái xe bằng C được khai giảng liên tục hàng tháng, anh nộp hồ sơ hôm nào có thể đi học ngay hôm đó.
   – Học lý thuyết tại lớp học của trung tâm, ngoài ra anh được hướng dẫn cài phần mềm tự học trên máy tính và điện thoại.
   – Thi sát hạch tại Gia Lâm, hôm thi có xe của trung tâm đưa đi thi.
   – Học phí học lái xe hạng C từ 6.000.000 trọn gói.
   – Thời gian học bằng C là 5 tháng.
   Cảm ơn anh đã đưa câu hỏi.

  2. Xin chào ad,
   Em đang có bầu 5 tháng, có thể học lái xe và thi bằng lái B2 được không?

  3. Minh Hương

   Có chông trượt lý thuyêt k ah,e cố phần thực hành vậy,thich học lái xe mà cư sợ.phụ nữ thời nay 3 thứ phải làm đc là lái xe,bơi lội và kiếm tiền

 21. cường nguyễn

  cho em hỏi em 18 tuổi nhưng mà em muốn học bằng C.liệu có lớp nào như thế k ADmin???

  1. Chào em
   Bằng C yêu cầu độ tuổi là 21, em 18 tuổi chỉ có thể học bằng B2.
   Học bằng B2 có thể lái được các tất cả các loại xe thông dụng 4 5 7 chỗ và xe tải loại nhỏ.

 22. Admin cho em hỏi, em đến tháng 5/2015 mới đủ 21 tuổi, Vậy em đăng ký học trước (bằng C) khoảng 2-3 tháng rồi khi kết thúc khóa học em lấy bằng có được không ạ.

  1. @Trí Vũ
   Em cứ đăng ký học như bình thường, khi nào đủ tuổi là thi luôn nhé.

 23. Bùi Văn Hoàng

  Chị ơi em 20 tuổi rùi trắc là đủ tuổi học bằng B2 rối chị nhỷ. Em muốn học lái xe lắm nhưng mà e ngại k biết học ơ đâu với lai e chua biết lái còn về số côn e đều biết r.giờ e muốn học thế nào chị.
  e qua tết muốn học luôn có đc không ạ.
  Hsơ thủ tục ra sao chi tư vấn giúp e
  Cảm ơn chi nhiêu

  1. @Bùi Văn Hoàng: 20 tuổi là đủ tuổi học bằng B2 rồi bạn. Hồ sơ thủ tục bạn vui lòng gọi đến số hotline để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học lái xe ô tô bằng B2.

 24. Chinhmoscow1993

  Admin cho em hỏi em năm nay em 22 tuổi có thể học được bằng C rồi nhưng em sợ ko đủ tiêu chuẩn lắm
  Em cao 1m6 em nặng 52kg liệu có đủ tiêu chuẩn ko chị

  1. Chào Chinhmoscow1993
   Như em nói thì em hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để học bằng C nhé. Cả về sức khỏe và về tuổi.
   Chúc em học lái xe vui vẻ và an toàn !

 25. E đã có bằng lâu rồi nhưng vì có sự cố nên ko theo đuổi nghề..bây h e lại muốn theo nghề nhưng lại sợ kinh nghiệm kém..e muốn học thêm kinh nghiệm thực hành có được ko ạ..và chi phí ra sao ạ :) cảm ơn

 26. Cho hỏi ad!
  Với phí b2 là 5.200.000 đ thì học bao nhiêu buổi lý thuyết và bao nhiêu buổi thực hành miễn phí vây!

 27. Thấy ơi cho mình hỏi mình đã chạy xe hon 10 năm rồi mà minh chua có bằng lái xe ô tô vậy nay mình muốn học để lấy cái bằng vậy thầy tư vấn giúp minh duoc khong

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của SBV !

Học phí học lái xe (redirect)

0869072456

Scroll to Top