Bổ túc lái xe (học lái xe theo yêu cầu) có nên hay không ?

Bổ túc tay lái hay phụ đạo lái xe ô tô, học lái xe theo yêu cầu là một dịch vụ khá được ưa chuộng cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian theo học lái xe ô tô đủ bài từ đầu đến cuối. Rất nhiều thầy giáo hoặc các trung tâm nhận dạy lái xe ngoài giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này. Bổ túc tay lái hiện nay giá bao nhiêu và có nên bổ túc lái xe khi đã có bằng lái hay không.

Học lái xe theo yêu cầu được nhiều người lựa chọn hơn

Học lái xe theo yêu cầu là học viên đăng ký khóa học, chỉ nộp chi phí hồ sơ đầu vào. Phần học lý thuyết và thực hành sẽ học theo hình thức “học đến đâu nộp tiền đến đó”. Giờ giấc, thời gian học viên hoàn toàn chủ động với giáo viên dạy lái xe và được sắp xếp lịch trước. Các nội dung lý thuyết hay các phần học bắt buộc như thi tốt nghiệp, học viên vẫn bắt buộc phải tham gia đúng hẹn. Còn thời gian học thực hành được linh hoạt theo nhu cầu.

Học lái xe theo yêu cầu có nhiều tiện lợi hơn

Đây là hình thức học khá hay do học viên được chủ động sắp xếp thời gian, người học sẽ không nhất thiết phải học cố định vào một buổi. Đối với những người bận rộn, những người làm kinh doanh hay đơn giản là không thể sắp xếp thời gian học cố định. Thì học lái xe theo yêu cầu là một lựa chọn tối ưu hơn cả.

Phụ đạo lái xe hay bổ túc lái xe nâng cao trình độ

Ngoài học lái xe theo yêu cầu trước khi thi sát hạch, thì phụ đạo lái xe hoặc bổ túc lái xe cũng là một cách để nâng cao tay nghề lái xe.

Đối với những người đang học, khi đã hết khóa học mà vẫn chưa tự tin vào tay lái của mình có thể đề nghị bổ túc lái xe thêm, số giờ tùy chọn. Thêm số giờ bay, chắc chắn tay nghề lái xe sẽ lên và bạn sẽ tự tin hơn khi bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô chính thức.

Bổ túc tay lái cho người học những kỹ năng không ở trong chương trình học

Bổ túc lái xe cho người đã có bằng lái xe ô tô

Đối với những người đã có bằng lái xe, nhưng lâu ngày không sử dụng xe, không lái xe và chưa tự tin vào tay lái của mình khi đi thực tế cũng có thể đăng ký bổ túc lái xe cho người đã có bằng. Việc bổ túc tay lái đối với người đã có bằng đơn giản hơn, thầy giáo có thể đưa bạn vào trong thành phố và hướng dẫn những kỹ năng, những thao tác cần thiết cũng như văn hóa giao thông, điều mà trong giáo trình cũng như chương trình học chính thức không có. Để bạn có một tay lái “cứng” hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều người tuy đã được cấp giấy phép lái xe, đã có bằng lái xe nhưng tay lái lại khá non. Điều này gây cho xã hội một cái nhìn không tốt đối với những tài xế mới, đặc biệt là những nữ tài xế. Nguyên nhân là trong quá trình học không thực sự nghiêm túc, chỉ học gạo để đạt bài thi.

Một tài xế giỏi là tài xế có nhiều giờ bay, có những kỹ năng và khả năng xử lý tính huồng tốt. Điều này chỉ có thực tế và kinh nghiệm mới có thể cho bạn, chứ nó không nằm ở trong giáo trình của bất kỳ chương trình đào tạo lái xe ô tô nào.

Chi phí bổ túc lái xe ô tô hiện nay tương đối rẻ

Bổ túc lái xe giá bao nhiêu hiện nay

Tùy vào loại xe, số sàn hay số tự động, hạng của giấy phép lái xe bạn có ý định thi hoặc đang sử dụng mà chi phí cho việc bổ túc lái xe sẽ khác nhau. Thường giá cho một giờ bổ túc lái xe sẽ có giá từ 180.000 đồng đến 250.000 đồng.

Đối với trường hợp học lái xe theo yêu cầu, khi bạn đăng ký học lái xe với số giờ lớn hơn. Có thể chi phí này sẽ rẻ hơn nếu bạn trả tiền trước hay đăng ký nhiều giờ.

Học lái xe ô tô theo yêu cầu là một cách tiết kiệm chi phí và thời gian

Trung tâm có nhận dạy lái xe ngoài giờ không ?

Câu trả lời là có, trung tâm đào tạo lái xe ô tô Số 10 là đơn vị đi đầu về dạy lái xe ngoài giờ cũng như học lái xe ô tô theo yêu cầu. Với đội ngũ giáo viên dạy lái xe ô tô đông đảo cùng lượng xe lớn, trung tâm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về học lái xe ô tô ngoài giờ. Với chi phí rẻ nhất và hiệu quả tối ưu nhất. Luôn luôn học lái xe 1 kèm 1, tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao hiệu quả đào tạo. Chúng tôi là đơn vị đi đầu về bổ túc tay lái và học lái xe ngoài giờ.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ với trung tâm 24/7 để được giải đáp, trung tâm hân hạnh được phục vụ. Chúc các bạn học lái xe hiệu quả và lái xe an toàn.

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top