Học lái xe B2 chất lượng hàng đầu Hà Nội

Học lái xe B2 chất lượng đặt lên hàng đầu

Học lái xe B2, nơi bạn có thể đặt niềm tin là nơi mang lại cho bạn chất lượng dạy học lái xe ô tô tốt nhất. Giúp bạn vững tay lái trên đường và đặt sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông lên cao nhất. Trung tâm dạy học lái xe B2 Số 10 là câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Khi nhu cầu về giấy phép lái xe B2 ngày càng trở nên rộng rãi, việc học lái xe B2 và chất lượng đào tạo lái xe luôn là trăn trở của học viên. Bởi không chỉ là tấm bằng lái xe B2, học viên học lái xe còn muốn trang bị cho mình những kiến thức, những kinh nghiệm được đúc kết để có thể tự tin vào khả năng lái xe của mình sau khóa học lái xe B2. Và trên hết, đó là sự an toàn của học viên trên suốt chặng đường lái xe ô tô của mình.

học lái xe b2

Ở trung tâm Số 10, chúng tôi không bao đậu … trung tâm luôn tuyệt đối không để tiêu cực xảy ra trong suốt quá trình dyaj và học lái xe B2. Thay vào đó trung tâm nỗ lực hết sức mang lại những kiến thức về giao thông, cũng như kinh nghiệm lái xe cho học viên. Từ đó học viên có thể tự tin để thi sát hạch lấy giấy phép lái xe của Sở giao thông vận tải Hà Nội và thoải mái khi lái xe trên đường.

học lái xe ô tô hạng B2

Học lái xe B2 tại trung tâm Số 10 có những ưu điểm gì

Chất lượng đào tạo lái xe được đặt lên hàng đầu. Trung tâm có bãi xe mới và rộng, đủ bài thi sa hình theo chuẩn của bộ giao thông. Đáp ứng phần lớn nhu cầu học lái xe B2 của học viên tại Hà Nội. Cùng với số lượng lớn giảng viên thường trực và hơn 60 xe (toàn bộ là xe VIOS mới), cùng chế độ học 1 thầy/ 1 học viên, học viên hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dạy học lái xe B2 của trung tâm.

hoc lai xe hang b2 ha noi

Thời gian học lái xe B2 linh hoạt và chủ động, học viên hoàn toàn có thể chọn ngày giờ học lái xe sao cho phù hợp. Học viên có thể học vào thứ 7, chủ nhật nếu có nhu cầu. Thẻ học thực hành được bảo lưu cho đến khi nào học viên sử dụng đến. Trung tâm đào tạo lái xe Số 10 luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cao nhất cho học viên.

hoc lai xe b2

Trung tâm là trường dạy lái xe ô tô đi đầu trong lĩnh vực dạy học lái xe B2 tại Hà Nội. Luôn nhiệt tình, tận tâm trong tất cả các khâu, đặc biệt là khâu chăm sóc học viên. Với tiêu chí luôn đi cùng trong quá trình hoạt động: “Nói KHÔNG với tiêu cực”, “Thủ tục đơn giản, không lòng vòng”, “Học phí rõ ràng, không sách nhiễu”. Trung tâm đang đưa mình trở thành trung tâm số 1 và uy tín nhất tại Hà Nội về lĩnh vực dạy học lái xe B2.

Quy trình học lái xe B2 tại trung tâm Số 10

Học viên học lái xe B2 sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, học lý thuyết và thực hành song song theo chuẩn và giáo trình của Bộ giao thông, cùng với những kinh nghiệm được đúc kết từ kinh nghiệm của những giảng viên tại trung tâm.

Học lái xe B2 lý thuyết, học viên sẽ học tại phòng học cạnh bãi xe của trung tâm. Phòng học thiết kế tiêu chuẩn, có máy lạnh, đầy đủ các phương tiện dạy học lái xe B2 như biển hiệu, máy tính, máy chiếu …. Những quy định về luật giao thông đường bộ mới nhất. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được hướng dẫn cài phần mềm sát hạch lái xe tự ôn thi ở nhà.

học lái xe B2 thực hành

Học lái xe B2 thực hành tại bãi xe của trung tâm, học viên sẽ được học 10 bài thi sa hình rồi sau đó là học lái xe đường trường. Với những giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cùng sự tận tâm, học viên sẽ lái xe một cách bài bản và thành thạo sau khóa học lái xe b2 tại trung tâm.

Thời gian học lái xe B2 tại trung tâm

  • Từ thời điểm nhận hồ sơ học lái xe B2 đến thời điểm thi là 3 tháng (hạng C là 4,5 tháng)
  • Học lý thuyết vào sáng thứ 7 hàng tuần, học thực hành theo nhu cầu của học viên.
  • Các khóa học khai giảng liên tục, có lịch học ngày sau khi nộp hồ sơ đăng ký học

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top