Trường dạy lái xe ô tô tại Hà Nội tỷ lệ đậu cao

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI

trung tâm đào tạo, trường dạy lái xe uy tín với tỷ lệ đỗ cao

Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver trân trọng giới thiệu chương trình dạy học lái xe bằng B2, C … với chất lượng dạy học đạt tiêu chuẩn, cùng phương châm chăm sóc học viên cũng như chính sách học viên tốt, chúng tôi có thể tự tin khẳng định trường dạy lái xe ô tô Việt Driver là điểm dừng chân thích hợp nhất cho bạn.

Với phương châm luôn bên mình trong công tác dạy và học lái xe: “Luôn bên cạnh sự an toàn của bạn”, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe, trường dạy lái xe ô tô Việt Driver đã và đang khẳng định được mình là một trong những trường dạy lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Với những nỗ lực trong giảng dạy cùng phương châm nhanh gọn, thuận tiện và chất lượng, chúng tôi có thể tự tin mình sẽ mang lại sự hài lòng cho học viên.

truong day lai xe

Trường dạy lái xe có những gì?

  • Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver có trên 200 xe oto thực hành, 20 xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe chíp) đáp ứng nhu cầu thi sát hạch và ôn tập thi sát hạch bằng lái liên tục của các học viên.
  • Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver là trường dạy lái xe được cấp phép của Sở giao thông vận tải Hà Nội do Bộ giao thông chủ quản.
  • Trường dạy lái xe ô tô Việt Driver là trung tâm học lái xe có chi phí thấp nhất tại Hà Nội. Chỉ một lần đóng học phí duy nhất và không chi phí phát sinh.

Hiện tại trường dạy lái xe ô tô Việt Driver liên tục mở các khóa học lái xe bằng B2, C …. đáp ứng tất cả các nhu cầu về học lái xe ô tô tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Các khóa học của trường dạy lái xe được khai giảng liên tục và đều đặn, học viên hoàn toàn có thể chọn lựa thời gian học cũng như giảng viên cho mình sao cho phù hợp với lịch làm việc, và quan trọng nhất là cảm thấy thoải mái với việc học lái xe tại trường dạy lái xe ô tô Việt Driver.

trường dạy lái xe

Hơn ai hết, trường dạy lái xe ô tô Việt Driver hiểu rằng uy tín là yếu tố hàng đầu trong công tác dạy học và chăm sóc học viên. Vì thế phương châm của trường học lái xe Việt Driver: “không lãng phí, không tiêu cực”, học viên hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi tham gia các khóa học bằng lái xe của trường.

Trung tâm niêm yết một cách công khai, minh bạch học phí học lái xe trên trang web, minh bạch để học viên tiện tham khảo. Khẳng định nói không với tiêu cực, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Sự hài lòng và sự an toàn của học viên là chính mục tiêu cuối cùng của trung tâm.

Thời gian và địa điểm học:

  • Thời gian học tính từ thời điểm nộp hồ sơ đăng kí khóa học lái xe đến khi thi sát hạch lấy chứng chỉ lái xe là 3 tháng.
  • Trường dạy lái xe ô tô luôn khai giảng liên tục các khóa học lái xe ô tô. Thông tin về các khóa học mới và địa điểm học, học viên vui lòng xem tại trang web.

trường dạy lái xe ô tô

Trường dạy lái xe Việt Driver xin cam kết:

  • Không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào ngoài số tiền học phí mà học viên đã đóng.
  • Hướng dẫn bài bản, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tất cả các vấn đề về học bằng lái B2.
  • Bố trí đủ số lượng buổi học để học viên có thể học tốt nhất và tự tin khi thi.
  • Khách hàng là thượng đế, uy tín của trung tâm được đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm chi tiết, quý học viên vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE OTO THÁI VIỆT
Địa chỉ: Hà Cầu, Hà Đông – Hà Nội (cách ngã tư Khuất Duy Tiến 3.9 km)
Sự hài lòng của học viên luôn là niềm vinh dự lớn nhất của chúng tôi.

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top