Dạy lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội tỷ lệ đậu cao

DẠY LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

Trung tâm dạy lái xe ô tô hạng B2 uy tín nhất tại Hà Nội

Với tốc độ phát triển kinh tế và đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Hiện nay nhu cầu có một tấm bằng lái xe dân dụng hạng B2 (dưới 9 chỗ kể cả tài xế) rất lớn do việc sở hữu một chiếc xe ô tô hiện nay là không khó. Và bạn đang băn khoăn địa chỉ nào là nơi dạy lái xe ô tô hạng B2 mà bạn sẽ dừng chân, bạn muốn tìm nơi dạy lái xe ô tô hạng B2 uy tín và chất lượng?

dạy lái xe ô tô hạng B2

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô, chúng tôi tự hào là trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 hàng đầu tại Hà Nội, được sự đánh giá cao của học viên, khách hàng về chất lượng giảng dạy, thực hành, sự nhiệt tình trong khâu chăm sóc học viên của trung tâm đào tạo lá xe Việt Driver. Tỷ lệ đậu của học viên sau khóa học là rất cao và đó là điều tất yếu.

Dạy lái xe ô tô hạng B2, chúng tôi có gì?

  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên học lái xe oto, hướng dẫn sát sao học viên cho đến khi học viên có được tấm bằng lái B2 trên tay.
  • Bãi xe thực hành với nhiều xe chất lượng, thực hành với xe chíp, đảm bảo an toàn và tỷ lệ chính xác cao.
  • Sân bãi sát hạch theo chuẩn của Sở giao thông Vận tải Hà Nội về sát hạch bằng lái B2.

học lý thuyết lái xe ô tô

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa dạy lái xe ô tô hạng B2:

  • Phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi theo chuẩn quốc tế. Phòng học có máy lạnh, đồ ăn nhẹ giữa giờ.
  • Dạy lái xe ô tô hạng B2 với chi phí rẻ, học phí và tất cả các chi phí được niêm yết trên trang web và trước khi tư vấn cho học viên. Không bao giờ có phụ phí phát sinh mà không báo trước.
  • Thủ tục đơn giản, không rườm rà, hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Thời gian học lái xe ô tô có thể linh động, phù hợp với lịch công tác và làm việc của học viên. Học viên có thể được chọn giảng viên, thời gian học lý thuyết, thực hành, sát hạch thử cho mình.
  • Được học từ những giảng viên dạy lái xe ô tô hạng B2 giàu kinh nghiệm: Kinh nghiệm lái xe trong sa hình, lái xe đường trường, điều khiển xe tốc độ cao trên đường dài, lái xe trên đường đông người, lái xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lái xe vào ban đêm, tất cả các kỹ năng cần có khi đặt tay vào vô lăng ……

thực hành lái xe ô tô hạng B2

Nội dung dạy lái xe ô tô hạng B2:

  • Học lý thuyết (Luật giao thông đường bộ Việt Nam)
  • Học thực hành lái xe ô tô: (học viên có thể bỏ qua nếu đã lái xe thành thạo, nếu không có nhu cầu học thực hành, học phí phải đóng sẽ thấp hơn)

Ngoài ra chương trình dạy lái xe ô tô hạng B2 của chúng tôi còn có những ưu đãi khác như: Có nhân viên đến tư vấn, đăng ký học, nhận hồ sơ và làm thủ tục hồ sơ nhập học tại nhà (hoặc cơ quan) học viên. Có xe đón học viên đi học thực hành và thực hành lái xe đường trường, thời gian linh động với lịch của học viên, do học viên sắp xếp.

NẾU CÓ BẤT CỨ THẮC MẮC GÌ, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CÓ THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA DẠY LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

CHÚC QUÝ HỌC VIÊN LÁI XE AN TOÀN

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top