Học bằng lái xe B2 tỷ lệ đậu cao tại Hà Nội- Số 10

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ BẰNG B2 TẠI HÀ NỘI – THÁI VIỆT

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô – Trường học lái xe B2 Số 10 là điểm đến tốt nhất cho bạn.

Số 10 tự hào là trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía học viên. Với 5 năm hoạt động trên lĩnh vực đào tạo bằng lái xe các hạng, đặc biệt là bằng lái xe B2. Trung tâm dạy học bằng lái xe Số 10 có những giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và có kết quả tỷ lệ đậu qua kỳ thi sát hạch lên đến 96%.

Bằng lái xe B2 là gì

Giấy phép lái xe (bằng lái xe) do Cục đường bộ Việt Nam cấp, cho phép người điều khiển phương tiện được phép điều khiển, tham gia giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại xe khác được Bộ giao thông cho phép lưu thông tại Việt Nam.

Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe mà người có bằng lái xe B2 được điều khiển phương tiện 4 bánh, số chỗ ngồi dưới 9 chỗ ngồi. Và ô tô tải có kéo rờ mốc dưới 3500kg.

hoc bang lai xe b2
Sân bãi học bằng lái xe b2 của trung tâm

Tại sao nên học bằng lái xe B2 mà không phải bằng C

Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe phổ biến của người lái xe, vì số lượng xe con (4-7 chỗ) ngày càng trở thành phương tiện đi lại phổ biến. Người điều khiển phương tiện phổ biến này thường cho mục đích gia đình, hoặc công việc đi lại. Nên học viên không cần đến GPLX hạng D, hay C. Vì thế học bằng lái xe ô tô hạng B2 là phù hợp nhất và đáp ứng phần lớn nhu cầu điều khiển phương tiện ô tô.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC KHÓA HỌC LÁI XE TẠI THÁI VIỆT

Học lái xe với 1 thầy - 1 học viên
Ở trường đào tạo lái xe Số 10, bạn không phải lo lắng phải nhồi nhét 2-3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe tại Số 10, bạn sẽ được đảm bảo học với hình thức “1 thầy – 1 trò”. Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên.
Sân duy nhất tại HN đạt chuẩn ISO 9001
Số 10 có sân học lái xe đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đây là sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 duy nhất tại Hà Nội. Sân tập được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Số lượng xe học lái và xe chip nhiều nhất tại Hà Nội.
Hệ thống 12 sân học lái xe khắp Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe Số 10 có hệ thống 12 sân học lái xe tại các quận ở Hà Nội, trong đó có sân chính tại Hà Đông đạt chuẩn quốc tế ISO 9001. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hà Nội.
Học ngay sau khi nộp hồ sơ
Các lớp học lái xe ô tô bằng B2 và C của Số 10 được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của Số 10.
Thời gian học lái xe chủ động, linh hoạt
Nếu bạn bận rộn và không thể học ngay, tuy nhiên vẫn cần có bằng lái sớm. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.
Không bao giờ bị chậm lịch thi sát hạch
Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hằng tuần. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi gây khó chịu.

Giới thiệu về khóa học bằng lái xe B2 tại Số 10

Trường học lái xe B2 Số 10 là trung tâm dạy lái xe ô tô trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi liên tục đào tạo các khóa học bằng lái xe B2 với chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Học viên qua các khóa học của Số 10 có tỷ lệ đậu khá cao (96%)

Học phí học bằng lái xe ô tô tại Số 10

Trung tâm niêm yết học phí học lái xe trên trang web một cách công khai, minh bạch để học viên tiện tham khảo. Kiên quyết nói không với tiêu cực, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào.

Cơ sở vật chất tại trung tâm được đánh giá là hiện đại và tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Trung tâm sử dụng xe VIOS mới 100% trong việc đào tạo, đáp ứng về hiệu quả bài học cũng như cảm giác thoải mái khi học bằng lái xe cho các học viên.

hoc bang lai xe b2
Xe VIOS mới 100%

hoc bang lai xe o to

Thời gian học bằng lái xe ngắn, tiết kiệm thời gian

 • Thời gian học theo chuẩn của bộ giao thông là khoảng 3 tháng, khai giảng liên tục hàng tháng. Học viên sẽ tham gia khóa học ngay sau khi nộp hồ sơ bằng lái xe B2. Nhiều trung tâm tại Hà Nội có thời gian học bằng lái xe B2 lên tới 5 – 7 tháng, điều này gây khó chịu lớn cho người học.
 • Mỗi học viên học thực hành sẽ được kèm cặp bởi 1 giảng viên, học viên có thể chọn giảng viên và đổi giảng viên cho mình nếu cảm thấy không hài lòng.
ĐỊA CHỈ SÂN HỌC LÁI XE Ô TÔ CỦA THÁI VIỆT
1. Sân tập Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội
2. Sân tập Nam Trung Yên, Cầu Giấy (02 sân)
3. Sân tập Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
4. Sân tập Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến
5. Sân tập Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
6. Sân tập Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
7. Sân tập Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
8. Sân tập Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội
9. Sân tập Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
10. Sân tập Thị Trấn Sóc Sơn, Hà Nội
11. Sân tập Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
12. Sân tập Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

Hình thức học bằng lái xe B2

 • Khóa học sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, bắt đầu từ cách vào số, nổ máy khởi động, học lái xe trên sa hình, học lái xe đường trường, học lái xe  gắn thiết bị, thực hành sát hạch lái xe B2.
 • Học viên có thể lựa chọn lịch học bằng lái xe B2 phù hợp với lịch công tác và sinh hoạt cá nhân của mình.
học bằng lái xe B2
Giấy phép lái xe ô tô hạng B2

Hình thức thi sát hạch bằng lái B2

 • Học viên sẽ trải qua các kỳ thi sau: Thi thử, thi chứng chỉ tốt nghiệp, thi sát hạch bằng lái B2. Tất cả các kỳ thi đều tiến hành tại trung tâm, nên các học viên rất có lợi thế trong tâm lý cũng như sự quen xe và quen hình.
 • Học viên học bằng lái xe B2 sẽ được thi lý thuyết và được hướng dẫn tự ôn thi lý thuyết tại nhà, hướng dẫn cài phần mềm mới nhất và các thông tư, luật giao thông đường bộ cập nhật liên tục.
 • Thi sát hạch thử theo sa hình B2 chuẩn của bộ xây dựng tại trung tâm. Và thi sát hạch bằng lái xe B2 do sở GTVT Hà Nội tổ chức, bao gồm thi lý thuyết bằng lái xe B2, thi sa hình và thi đường trường, kỳ thi này sẽ quyết định việc cấp bằng lái xe cho học viên.

 

Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 cam kết

 • Không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào ngoài số tiền học phí mà học viên đã đóng.
 • Hướng dẫn bài bản, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tất cả các vấn đề về học bằng lái xe B2.
 • Bố trí đủ số lượng buổi học để học viên có thể học tốt nhất và tự tin khi thi.
Vui lòng liên hệ với hot line 0987181832 (Nhung) ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi mới nhất

dang ky hoc bang lai xe

12 thoughts on “Học bằng lái xe B2 tỷ lệ đậu cao tại Hà Nội- Số 10”

 1. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến trung tâm. Xin chúc các bạn sức khỏe và luôn an toàn khi lái xe.

 2. Toi dang co nhu cau hoc B2 . nha toi gan cau Nhat Tan gan duong Lac Long quan. Ben cty minh co dia diem nao gan
  do ko de tien cho viec hoc, le phi bao nhieu? va toi phai chuan bi ho so co nhung gi.bao lau thi lay dc bang lai.xin lien he voi toi bang dt hoac mail cang som cang tot. xin cam on.

  1. Trung tâm có bãi tập lái xe ở Hà Cầu, Hà Đông, cách đường Lạc Long Quân khoảng hơn 10km, nếu anh quan tâm vui lòng gọi đến số Hotline của trung tâm để đăng ký nhé. Chúc anh sức khỏe và lái xe an toàn !

 3. Anh có thể tham khảo gói “nâng cao” dành cho người chưa biết lái, trong phần “học phí học lái xe” anh nhé, học phí gói này là 5.200.000. Học lý thuyết vào sáng thứ 7 và học thực hành có thể tùy theo lịch công việc của anh. Chúc anh học lái xe vui vẻ và an toàn !

 4. Do Hoang Ngoc Lan

  Cho toi hoi thoi gian hoc xong khoa hoc la bao nhieu thang ca ly thuyet lan thuc hanh cam on ban !

 5. Hồ sơ gốc có thể cấp lại, chỉ mất khoảng vài ngày, anh có thể làm lại ở trên Sở giao thông, thủ tục cũng khá nhanh ạ.

 6. cho Tôi hỏi bằng lái xe B2 ở Việt Nam có giá trị và được sử dụng ở nước ngoài ko vậy? đặc biệt là những nước Châu Au: Đức, Pháp, Anh….

 7. mình cũng rất muốn và học ngay bây giờ, cho hỏi lịch học cụ thể của mình được không ?
  Cám ơn rất nhiều.

  1. Chào Hiểu
   Lịch học ở Số 10 là linh hoạt, nghĩa là bạn có thể đăng ký học, nhận thẻ học viên sau đó học bất cứ giờ nào bạn muốn (phù hợp với thời gian rảnh của bạn)
   Để tiện cho lịch công tác của học viên và nhu cầu học lái xe vào thứ 7 chủ nhật

 8. Tôi có nhu cầu học và thi bằng lai xe b2 nhà tôi ở yên ngĩa hà đông có cách nào thi trong năm tới kko

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top