Giới thiệu trung tâm dạy học lái xe Số 10

Giới thiệu trường học lái xe Số 10

Với phương châm hoạt động: “Luôn bên cạnh sự an toàn của bạn“, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trường học lái xe Số 10 đã và đang khẳng định mình là một trong những trường dạy học lái xe hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết về chất lượng đào tạo lái xe cũng như uy tín của mình khi được quý học viên gửi gắm niềm tin.

Số 10 – trường đào tạo lái xe ô tô duy nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001

dạy học lái xe oto
Trường học lái xe Số 10 được xây dựng trên một khuôn viên rộng. Trung tâm có nhiều sân tập và thi sát hạch, 01 hội trường lớn, 01 hội trường nhỏ, 02 phòng học nghiệp vụ vận tải, 02 phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, nhà ở cho giáo viên, học viên ở xa, căng tin phục vụ ăn uống, cây xăng, xưởng sửa chữa, nhà để xe oto, xe máy.

trung tâm đào tạo lái xe đạt chuẩn ISO 9001

Số 10 là trung tâm đào tạo lái xe ô tô duy nhất ở Hà Nội đạt chuẩn ISO 9001: 2008

Hệ thống 12 sân tập lái xe ô tô phủ khắp Hà Nội của Số 10

1. Sân tập Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội
2. Sân tập Nam Trung Yên, Cầu Giấy (02 sân)
3. Sân tập Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
4. Sân tập Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến
5. Sân tập Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
6. Sân tập Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
7. Sân tập Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
8. Sân tập Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội
9. Sân tập Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
10. Sân tập Thị Trấn Sóc Sơn, Hà Nội
11. Sân tập Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
12. Sân tập Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

Trường học lái xe Số 10 hiện có trên 200 giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm lái xe an toàn, giảng viên của trung tâm đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp sơ cấp kỹ thuật nghề. Tất cả giảng viên của trường học lái xe Sao Bắc Vệt đều tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa sát hạch cấp chứng chỉ giảng viên dạy học lái xe do Sở giao thông vận tải Hà Nội tổ chức sát hạch.
  • Trường học lái xe Số 10 hiện đang có trên 200 xe oto thực hành, 20 xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe chíp) đáp ứng nhu cầu thi sát hạch và ôn tập thi sát hạch bằng lái liên tục của các học viên.
  • Trường học lái xe Số 10 là trung tâm đào tạo lái xe được cấp phép của Sở giao thông vận tải Hà Nội do Bộ giao thông chủ quản.
  • Trường học lái xe Số 10 là trung tâm dạy học lái xe có chi phí học thấp nhất tại Hà Nội. Học viên chỉ đóng tất cả các chi phí 1 lần duy nhất và không có khoản phát sinh nào nếu không được phép của học viên.

học lái xe

Các khóa học của trung tâm được khai giảng và tốt nghiệp liên tục, nên học viên sẽ tránh được tình trạng chờ đợi để nhập học và chờ đợi để có được bằng lái. Số lượng học viên khá lớn nên trung tâm liên tục mở lớp để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe oto ngày càng cao, khi oto dần trở thành phương tiện giao thông phổ biến tại Hà Nội.
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu uy tín cần phải đặt lên hàng đầu khi phục vụ học viên. Vì thế phương châm của trường học lái xe Số 10  “không lãng phí, không tiêu cực”, học viên sẽ có được sự tự tin và thoải mái khi tham gia khóa học lái xe ô tô của chúng tôi.
Trường học lái xe Số 10 luôn được Sở giao thông vận tải Hà Nội, và quan trọng hơn là các học viên đã tham gia khóa học lái xe oto của trung tâm đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chăm sóc học viên trong nhiều năm qua.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý học viên đã tin tưởng trong suốt 3 năm qua.
Trường học lái xe Số 10
Địa chỉ: 238 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0987181832

10 thoughts on “Giới thiệu trung tâm dạy học lái xe Số 10”

  1. Nguyễn Ngọc Thăng

    Tôi đang theo học thực hành lái xe trên bãi Hà Cầu của Số 10. Thật đúng là niềm tin được đặt đúng chỗ: Thầy giáo nhiệt tình chỉ bảo, phương tiện thì ngon lành, giờ học tự chọn phù hợp với hoàn cảnh của học viên. Cảm ơn Thầy Quý và Trung tâm nhiều!

    1. Mình muốn thuê xe chip số tự động chạy khoảng 1 đến 2h có xe cho thuê ko ah? Giá thuê/h? Cho xin Sđt liên lạc? Muốn thuê tại sân tập Nam Trung Yên hoặc khuất duy tiến

  2. cho mình hỏi sân tập Nguyễn Khoái là ở đoạn nao f đường Nguyễn Khoái?

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top