Các phần mềm học lái xe và ứng dụng thi lý thuyết tốt nhất

Việc học lái xe ô tô trên laptop, máy tính bảng hay các thiết bị smartphone đã không còn mới mẻ gì. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể tự học lý thuyết lái xe ô tô ở nhà mà không cần giấy, bút hay ghi chép gì cả. Bạn có thể tìm thấy hàng tá phần mềm học lái xe, ứng dụng để có thể thi thử lái xe ở nhà. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm học lái xe, ứng dụng thi lý thuyết trên điện thoại/ máy tính bảng tốt nhất hiện nay (có link tải đi kèm)

Phần mềm học lái xe ô tô Luật PC 2009

Đầu tiên không thể kể đến phần mềm học lái xe Luật PC, đây là phần mềm phổ thông nhất khi học lái xe ô tô. Luật PC có thể chạy trên máy tính để bàn và máy tính xách tay, hỗ trợ hệ điều hành Windows, Linux và Mac. Có nhiều phiên bản của Luật PC, phiên bản phần mềm phổ biến nhất là Luật PC 2009.

Download Luật PC 2009 và hướng dẫn cài đặt

Phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô 2013

Phiên bản phần mềm Luật PC 2009 có vẻ đã hơi cũ, do từ 2013 đề thi của Sở GTVT đã thay đổi đôi chút. Có một phần mềm đáp ứng tốt hơn đó là phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô 2013. Đây có lẽ là phần mềm tốt nhất nếu bạn muốn học lái xe trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

phan mem thi sat hach 2013

• Làm bài thi luật lái xe ô tô, hệ thống câu hỏi giống với thi sát hạch thật.
• Miễn phí, chấm điểm sau khi làm bài thi.
• 450 câu giống với đề thi của Sở GTVT.
• Ngẫu nhiên câu hỏi sau các lần làm bài.
• Có thể xem toàn bộ 450 câu hỏi ở chế độ ôn thi.

Download Luật PC 2013, giải nén ra và chạy (không cần cài đặt)

Phần mềm này được viết trên .NET, do đó để có thể chạy các phần mềm trên yêu cầu máy tính phải có .NET. Các máy tính Win7 trở lên sẽ tự động Download và cài về, các bạn hãy kiên nhẫn.

Luat PC 2013

Ứng dụng học lái xe ô tô trên smartphone/ máy tính bảng

  • Ứng dụng 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch trên Android

App “450 câu lý thuyết sát hạch ôtô” của tác giả Ton Nguyen các bạn có thể tìm thấy trên Google Play. Đây là App học lái xe được đánh giá rất cao của người dùng với 4.5 * Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị di động chạy Android thì đây có lẽ là ứng dụng tốt để bạn tự ôn thi lý thuyết.

ung dung thi lai xe ly thuyet

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tonnguyen.sathach&hl=vi

  • Ứng dụng thi lý thuyết 450 câu trên iPhone

Trên App Store của Apple cũng có hàng tá ứng dụng trên điện thoại/ ipad làm điều này của các tác giả người Việt Nam. Mình có thể giới thiệu đến các bạn App “450 câu lý thuyết sát hạch ôtô” cũng của tác giả Ton Nguyen. App phiên bản này có bộ các câu hỏi năm 2013.

Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/450-cau-ly-thuyet-sat-hach/id649488844?mt=8

Các phần mềm học lái xe ô tô khác

Theo thời gian thì những phần mềm sẽ cũ đi và không còn tốt nữa, sẽ có những phiên bản mới và tốt hơn, phù hợp với thời điểm thực tế hơn. Các bạn có thể update những phiên bản mới nhất bằng cách tìm kiếm trên Google Play và App Store với các cụm từ “phan mem hoc lai xe“, “ung dung thi ly thuyet”. Sau đó xem các đánh giá bởi người dùng để tìm ra các Apps tốt nhất. Chúc các bạn tìm được những phần mềm học lái xe tốt và học lái xe hiệu quả.

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top