Phần mềm thi sát hạch lý thuyết lái xe bằng B2 mới nhất và link download

Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 trên máy tính là công cụ không thể thiếu cho những thí sinh chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2, C và thi bằng lái xe máy. Như các bạn đã biết, hiện nay Tổng cục đường bộ, Sở GTVT đã chuyển sang bộ 450 câu hỏi thay vì 405 câu theo bộ đề cũ. Chính vì vậy việc cập nhật phần mềm học lái xe mới là rất quan trọng để không bỏ sót câu hỏi.

Phần mềm thi bằng lái xe B2 mới nhất được cập nhật năm 2018

Nhằm hỗ trợ học viên của Số 10 thi bằng lái xe ô tô đạt kết quả cao nhất. Chúng tôi giới thiệu phần mềm thi lái xe B2 phiển bản mới nhất (hoàn toàn có thể sử dụng trong năm 2018). Để học viên có được trải nghiệm tốt nhất cũng như sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe thực sự.

Lưu ý: Phần mềm thi sát hạch lái xe này được áp dụng đối với bằng B2, B1, C, D và có thể thi thử đối với cả thi bằng xe máy A1, A2… Và hệ thống chấm điểm, số điểm đạt tối thiểu, thời gian làm bài cũng được update dựa theo từng loại giấy phép lái xe bạn chọn.

Phần mềm thi lý thuyết B2 mới khác gì so với phiên bản cũ

 • Bộ câu hỏi lý thuyết lái xe hạng B2 được cập nhật lại, tăng số lượng câu hỏi
 • Thời gian làm bài thi thay đổi so với bộ cũ
 • Đặc biệt từ năm 2016 bộ giao thông vận tải đã cập nhật lại tốc độ tối đa cho phép lên 10km/h nên các bạn lưu ý câu hỏi về tốc độ tối đa.

Giới thiệu phần mềm thi bằng lái xe B2 mới nhất 2018 của Số 10

Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 trên máy tính Luật PC 450 của Số 10 giới thiệu có bộ câu hỏi có cấu trúc tương tự như bộ đề thi sát hạch của Tổng cục đường bộ. Có tính năng chấm điểm tự động. Số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp ngẫu nhiên trong bộ đề 450 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết.

Mỗi bài thi sát hạch trong phần mềm thi lái xe B2 sẽ bao gồm

30 câu hỏi thời gian làm bài 20 phút sẽ bao gồm 9 câu hỏi về sa hình, 9 câu hỏi về hệ thống biển báo, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải, 9 câu hỏi về quy tắc và khái niệm giao thông. (Mọi hạng của giấy phép lái xe ô tô từ B1 B2 C D E F đều bao gồm 30 câu).

Khi chạy phần mềm thi bằng lái xe B2 Luật PC 450, bạn sẽ vào hệ thống giả lập của kỳ thi lý thuyết bằng lái xe thực sự. Mỗi bài thi lý thuyết lái xe bằng B2 sẽ có 30 câu hỏi thời gian làm bài là 20 phút. Bạn cần trả lời đúng ít nhất 26 câu đối với hạng B2 và 28 câu đối với hạng C trong tổng số 30 câu hỏi.

Xem thêm: Học bằng lái xe ô tô hạng B2 hay C, B1 B2 C khác nhau thế nào?

Download 450 câu hỏi sát hạch lái xe pdf tại đây nếu bạn muốn ôn tập kỹ từng câu hỏi để “thuộc lòng” bộ đề.

Ngoài ra nếu không muốn mất thời gian học hết cả 450 câu của bộ đề. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẹo của chúng tôi tại bài viết sau:  Mẹo thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính

Trước hết bạn download phần mềm thi sát hạch lái xe B2 và C tại đây:

Link download: https://www.dayhoclaixeoto.com/Phanmem450.zip

Sau khi download về bạn sẽ nhận được file nén Phanmem450.zip. Bạn cần giải nén file này ra (dùng Winrar hầu hết các máy đều có chức năng giải nén).

 

Đối với một số máy chưa có .NET Framework các bạn chọn “Download and install this feature” để cài đặt ngay trên Windows. Hoặc có thể tải trên trang của Microsoft, lưu ý phiên bản hệ điều hành 32 bit hay 64 bit.

thi ly thuyet lai xe hang b2 tren may tinh
Chạy file Luyen Thi Ly Thuyet.exe và ấn Run để khởi động chương trình

Giao diện chính của phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Khi đã vào chương trình, bạn chọn loại bằng lái muốn thi ở giao diện thả xuống. Có các hạng từ A1,A2.. cho đến B2, D… nâng hạng bằng lái

phần mềm thi bằng lái xe b2
Lựa chọn hạng giấy phép lái xe phù hợp
Giao diện của chương trình, phần mềm hiển thị cụ thể thời gian còn lại và số câu hỏi:

 

Sau khi thi xong, bạn ấn “Kết thúc”, phần mềm học lái xe sẽ tự động chấm điểm và báo kết quả đỗ hay trượt. Nếu muốn thi tiếp bạn có thể chọn một bộ câu hỏi khác từ phần mềm thi lý thuyết lái xe B2. Chương trình sẽ lấy ngẫu nhiên từ bộ câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô của Sở GTVT.

Kết quả bài thi sẽ được hiển thị sau khi bạn thi xong

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về phần mềm thi sát hạch bằng lái, cách cài đặt hay về nội dung thi bằng lái xe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất thông qua hệ thống Live chat ngay bên dưới màn hình của quý vị.

Trên đây là bài giới thiệu và hướng dẫn download phần mềm thi sát hạch lái xe B2 năm 2018 của Số 10. Hi vọng các bạn có cho mình bộ công cụ phù hợp nhất để thi bằng lái xe một cách tự tin và có kết quả tốt nhất. Chúc tất cả các bạn lái xe an toàn.

35 thoughts on “Phần mềm thi sát hạch lý thuyết lái xe bằng B2 mới nhất và link download”

 1. Nguyễn Nga

  Tôi muốn tải phần mềm thì thử lí thuyết lái xe thì phải làm thế nào?

 2. nguyễn văn hòa

  Tôi muốn tải phần mềm này về máy tính thì phải làm thế nào

 3. Tôi muốn tải phần mềm này về máy tính thì phải làm thế nào? thanks

 4. Chào bạn , mình muốn tải phần mềm thi thử lý thuyết B2 , nhờ bạn hổ trợ dùm . Cảm ơn bạn

 5. Chào bạn , mình muốn tải phần mềm thi thử lý thuyết B2 , nhờ bạn hổ trợ dùm . Cảm ơn bạn

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top