Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

chúng tôi là trung tâm đào tạo lái xe Số 10

Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm website của trung tâm, trung tâm đào tạo lái xe Số 10 xin ghi nhặn sự tin tưởng của học viên trong suốt nhiều năm qua, đó là sự động viên lớn nhất giúp trung tâm đào tạo lái xe Số 10 liên tục mang đến những sản phẩm tốt với chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất, và đó cũng là động lực giúp trung tâm nỗ lực hơn trong công tác phục vụ, chăm sóc học viên của trung tâm.

trung tam dao tao lai xe

Nhận được sự tín nhiệm của học viên, trung tâm đào tạo lái xe Số 10 không ngừng ý thức làm sao mang mang đến những quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng với mục tiêu cao nhất là tỷ lệ đỗ cho học viên.

Nội dung các khóa học lái xe ô tô của trung tâm đào tạo lái xe Số 10:

Thời gian học và địa điểm học:

  • Thời gian học tính từ thời điểm nộp hồ sơ đăng kí khóa học lái xe đến khi thi sát hạch lấy chứng chỉ lái xe là 3 tháng.
  • Linh hoạt theo lịch công tác và theo yêu cầu của học viên.
  • Trung tâm dạy lái xe ô tô luôn khai giảng liên tục các khóa học lái xe ô tô. Thông tin về các khóa học mới và địa điểm học, học viên vui lòng xem tại trang web.

trung tam dao tao lai xe tai ha noi

Nội dung học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Số 10

  • Lý thuyết về lái xe ô tô
  • Thực hành trên sa hình và lái xe đường trường.

Trung tâm niêm yết học phí học lái xe trên trang web một cách công khai, minh bạch để học viên tiện tham khảo. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học, không có tiền xăng, tiền thầy … Đóng học phí một lần và duy nhất. Nói KHÔNG với tiêu cực – sách nhiễu.

bang hoc phi tai trung tam dao tao lai xe

Trung tâm đào tạo lái xe Số 10 cam kết về chất lượng đào tạo và chăm sóc học viên.

  • Tiêu chuẩn lớp học lý thuyết : Lớp học lái xe ô tô có máy lạnh, Hệ thống âm thanh ánh sáng đầy đủ
  • Loại xe đào tạo : Xe đời mới theo chuẩn của Sở giao thông vận tải đầy đủ tiện nghi (Vios 2005 / Lanos / Gentra… )
  • Tỉ lệ đậu : Cam kết tỷ lệ thi đậu ≥ 99%, miễn phí thi lại lý thuyết và thực hành.

trung tâm đào tạo lái xe

Những lợi ích khác chỉ có tại trung tâm đào tạo lái xe Số 10:

  • Học viên được chọn giảng viên phù hợp với mình, trung tâm dạy lái xe ô tô có đội ngũ giảng viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm và giúp đỡ học viên rất nhiệt tình. Ngoài ra với chế độ chăm sóc học viên 24/24 qua Hotline. Học viên có thể tự tin rằng trung tâm là điểm dừng chân tốt nhất với nhu cầu học bằng lái xe B2 của mình.
  • Và nhiều tiện ích gia tăng khác, chúng tôi luôn nhận thức rằng sự hài lòng của học viên là sự sống còn của trung tâm. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đi kèm theo đó là sự an toàn của học viên. Chỉ có chất lượng đào tạo tốt, học viên mới có thể vững tay lái và tự tin đằng sau vô lăng khi nhận được tấm bằng lái xe do chính mình làm được.

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top