Học lái xe ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội

HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

trường dạy lái xe rẻ nhất

Học lái xe ô tô b2 giá rẻ ở đâu? Bạn đang tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng tốt với chi phí hợp lý. Có thể thi sát hạch lái xe một cách tự tin và thành thạo. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy học lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội và dần khẳng định uy tín của mình. Trung tâm đào tạo lái xe Số 10 tổ chức các khóa học lái xe ô tô giá rẻ với các mức học phí khác nhau cho học viên lựa chọn.

Học lái xe bằng B2 giá rẻ nhất tại Hà Nội chỉ từ 3.900.000

Học lái xe ô tô với mức học phí từ 3.900.000? Có thể bạn không tin, nhưng đó là chi phí tối thiểu để bạn có thể có được bằng lái xe hạng B2. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi đây là khóa học lái xe giá rẻ. 3.900.000 đã bao gồm phí hồ sơ, lệ phí học lý thuyết, tài liệu + giáo trình, và 1 buổi tập lái xe. Bạn chỉ việc chuẩn bị ảnh và CMND photo, việc còn lại cứ để trung tâm lo.

hoc lai xe b2 gia re nhat ha noi

Trong trường hợp bạn muốn học thêm để chắc tay lái, thì chi phí cũng không cao hơn. Với mức phí khoảng 220.000 – 250.000 cho 1 giờ học thực hành lái xe với 1 thầy/1 trò/xe VIOS mới/sân tập đủ bài, đủ tiêu chuẩn. Với điều kiện hoc bình thường, bạn chỉ cần học từ 2 – 3 tuần là có thể lái xe ô tô thành thạo. Thì với tổng chi phí từ 5.000.000 – 5.500.000 là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin và đi thi lái xe ngon lành. Một khóa học lái xe ô tô giá rẻ nhất có chi phí từ 4.000.000 đến 5.000.000 đồng.

Học lái xe giá rẻ với chất lượng đảm bảo

Với điều kiện học không khác gì so với các khóa học lái xe ô tô chuẩn và VIP, khóa học lái xe ô tô giá rẻ luôn được đảm bảo các phương tiện và điều kiện học đạt chuẩn cho học viên.

  • Thực hành bằng xe VIOS mới 100%
  • Học lái xe ô tô giá rẻ nhất với 1 thầy/1 học viên
  • Tập trên sân tập đạt chuẩn, đủ 10 bài thi sa hình.

hoc-lai-xe-gia-re-nhat

Với dịch vụ được phục vụ đáp ứng chu đáo. Thời gian học và lịch học được thiết kế một cách linh động tối đa cho học viên. Học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng mang lại sự uy tín cho trung tâm.

Những cam kết của trung tâm dạy học lái xe B2 giá rẻ

Cam kết của trung tâm đào tạo lái xe Số 10 về khóa học lái xe B2 giá rẻ nhất tại Hà Nội

  • Học phí học lái xe giá rẻ là trọn gói, và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học.
  • Thời gian học và thi chính xác là 3 tháng, các khóa học lái xe giá rẻ được khai giảng liên tục, không có hiện tượng bị delay, lùi lịch.
  • Nhận bằng lái xe chỉ sau 2 tuần.
  • Thời gian học hoàn toàn do học viên chủ động sắp xếp, kể cả thứ 7, chủ nhật.
  • Phiếu học lái xe giá rẻ được bảo lưu. Không đi học thì không mất tiền.
  • Sân tập đạt chuẩn, đủ 10 bài thi sa hình.

hoc-lai-xe-o-to-gia-re

Bạn nên làm gì khi đăng ký một khóa học lái xe ô tô hạng b2 giá rẻ?

Hiện nay có hàng tá các trung tâm đào tạo lái xe quảng cáo về các khóa học lái xe ô tô giá rẻ. Là một người khách hàng tỉnh táo, bạn nên cân nhắc những điều sau. Thứ nhất, nên tìm hiêu về trung tâm đó, địa điểm, trụ sở đăng ký, liệu bạn có phải đăng ký 1 nơi, học một nơi hay không, liệu có phải mất tiền cho “cò” hay không. Thứ hai, bạn nên tham khảo điều kiện học, sân bãi có đủ bài hay không, liệu bạn có phải tập trên sân được xếp gạch và vẽ bằng phấn vôi hay không. Cuối cùng, đưa ra cho mình một ngân sách học lái xe hợp lý và vừa phải.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động về chi phí với khóa học lái xe giá rẻ tại trung tâm Số 10. Học bao nhiêu, thanh toán bấy nhiêu. Điều này có lợi khi bạn không phải đóng một đống học phí, sau đó cảm thấy mình đã lái xe thành thạo, không muốn học nữa nhưng không thể lấy lại tiền. Đó là sự linh hoạt trong gói học lái xe giá rẻ tại Số 10.

Chúc các bạn có những giờ học lái xe vui vẻ hiệu quả và lái xe an toàn.

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top