10 bài thi sa hình – sát hạch lái xe ô tô B2

Sau đây là 10 bài thi sa hình, áp dụng cho thi sát hạch lái xe bằng lái B2. Chúc quý học viên ôn thi và thi lái xe thật tốt.

Nội dung 10 bài thi sát hạch lái xe B2:

10 bài thi sa hình áp dụng cho cả học bằng lái xe B2học bằng lái xe hạng C

Bài 1. Xuất phát

Yêu cầu của bài này là khi xuất phát phải bật đèn xi-nhan trái (với ý nghĩa là xe chuẩn bị đi ra làn đường bên ngoài, hoà vào dòng xe trên đường). Có chỗ yêu cầu phải tắt xi-nhan đúng lúc, để xi-nhan bật lâu quá trừ 5 điểm. Có chỗ yêu cầu trước khi xuất phát về đưa số về 0, khi cho lệnh xuất phát mới vào số 1 để đi.

Trước lúc xuất phát, khi mới lên xe, bạn cần kiểm tra lại ghế ngồi xem có phù hợp với người không, nếu cần thiết thì chỉnh xa vành tay lái hoặc gần lại để đạp hết được côn, phanh, ga. Kiểm tra hai gương sao cho nhìn thấy được điểm bánh xe sau tiếp xúc với mặt đường.

Khi có lệnh xuất phát, bạn vào số 1, nhả côn từ từ để xe đi. Khi đèn xanh trong xe tắt hoặc khi qua vạch xuất phát rồi thì tắt xi-nhan. Khi xe đã đi, bạn có thể nhả hết côn ra cho xe tự bò, không cần đặt chân vào bàn đạp ga. Nhưng theo tôi, bạn không nên nhả hết mà cứ đỡ côn ở mức một nửa để xe đi chậm, chuẩn bị vào bài 2.

10 bài thi sa hình
Xuất phát tốt, bạn sẽ có thêm sự tự tin trên quãng đường còn lại của bài sa hình.

Bài 2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Yêu cầu của bài này là dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và đường vằn dành cho người đi bộ. Đỗ già quá (chạm vào vạch trắng) hoặc non quá (quá xa vạch trắng) đều bị trừ 5 điểm. Các sân thi thường “giúp” học viên bằng cách đánh dấu sẵn bằng vạch đỏ trên vỉa ba-toa hoặc ngay trên mặt đường. Vạch đỏ trên vỉa ba-toa để chỉ khi vai người lái xe đến ngang vạch đó thì phải dừng. Còn với vạch đỏ trên mặt đường thì phải nhìn qua gương thấy bánh xe sau cách vạch đỏ chừng hơn gang tay là dừng. Hoặc người lái cũng có thể lấy cột biển báo hiệu người đi bộ trồng bên phải đường để làm cột mốc dừng cho mình.

Sau khi xuất phát, bạn để xe đi chậm. Càng vào đến bài thi càng chậm, để khi bạn thấy đúng vị trí thì chỉ cần ấn nhẹ phanh là xe đã dừng ngay và dừng nhẹ nhàng (không giật nẩy lên).

Dừng xe xong, bạn lại nhả côn cho xe đi tiếp luôn. Dừng lâu quá 30 giây sẽ bị trừ điểm.

Bài 3. Dừng và khởi hành hành trên dốc lên

Yêu cầu của bài dừng và khởi hành ngang dốc là xe không vượt quá vạch quy định (vượt sẽ bị loại ngay!), không bị tuột dốc quá 50 cm, phải vượt khỏi dốc trong khoảng thời gian 30 giây, không được tăng ga quá lớn (số vòng quay động cơ không quá 3 hoặc 4 nghìn vòng/phút). Chính vì nếu vượt quá vạch quy định là bị loại ngay nên nhiều người đành phải đỗ non khi chưa đến đúng vị trí, chấp nhận mất 5 điểm cho chắc ăn.

Sau khi qua bài 2, bạn nhả hết côn, phanh cho xe tự bò lên dốc. Về bản chất, bài này giống bài 2 ở chỗ dừng xe rồi lại đi tiếp. Nhưng vì xe đang ở trên dốc nên bạn không thể đỡ côn cho xe đi chậm lại vì nếu đỡ côn thì xe sẽ bị trôi ngược về chân dốc. Vì thế, chỉ có thể nhắm đúng vị trí cần đỗ (qua vạch đỏ trên ta-luy hoặc mặt đường) để đạp côn, phanh đúng lúc.

Nếu như ở bài 2, sau khi dừng xe, để đi tiếp bạn chỉ việc bỏ chân phanh ra rồi mới từ từ nhả côn. Nhưng ở bài 3 thì không thể làm như vậy vì xe đang trên dốc, bỏ phanh chân ra thì xe sẽ trôi. Do vậy cách xử lý ở bài 3 khác bài 2. Có hai cách:

– Cách 1: Là cách được cơ sở dạy lái xe ô tô đào tạo chính thống. Sau khi xe đã dừng trên dốc, bạn kéo phanh tay với mục đích là thay phanh chân giữ xe tại điểm dừng. Khi đó, bạn có thể bỏ chân phanh ra và đặt vào chân ga mớm lên. Đồng thời chân trái nhả côn từ từ, đến khi thấy tay lái hoặc cần số rung lên (báo hiệu các lá côn đã bắt vào nhau) thì nhả nhẹ phanh tay, nghe ngóng nếu thấy xe không trượt thì thả nốt phanh tay, xe sẽ tự bò lên.

– Cách 2: Là cách các lái già thường làm trong thực tế, không dùng đến phanh tay. Sau khi xe dừng, bạn nhả côn từ từ, đến khi thấy tay lái hoặc cần số rung lên thì nhả nhẹ phanh chân, nghe ngóng. Nếu cảm thấy xe trôi thì đạp phanh vào, làm lại. Nếu thấy xe không trượt thì thả cho hết phanh chân, xe sẽ tự bò lên. Nếu nhả hết phanh chân mà xe vẫn đứng yên thì tiếp vào chân ga một chút, đồng thời hơi nhả côn ra thêm. Khi xe đã đi thì giữ nguyên vị trí chân côn và ga cho đến khi xe qua khỏi đỉnh dốc. Nhiều người mới học lái xe lại thấy cách làm này dễ hơn cách 1, vì không cần dùng đến phanh tay mà chỉ tập trung vào hai chân điều chỉnh côn, phanh (thực tế khi hạ phanh tay, những người chưa quen có thể bị choạng tay lái hoặc ấn mạnh vào bàn đạp ga làm rú ga).

10 bài thi sát hạch
Để xe chết máy là lỗi rất phổ biến của các thí sinh trong bài thi

Bài 4. Đi xe qua hàng đinh

Yêu cầu của bài này là hai bánh xe bên phải phải đi lọt qua một đoạn đường có bề rộng khoảng 30-35 cm. Nếu chạm vào mép bên nào cũng là bị trừ 5 điểm.

Khi rẽ vào đường đi hàng đinh, bạn nên đánh lái muộn một chút để xe áp sát vỉa ba-toa bên phải xe. Đi thật chậm và nhìn gương phải để quan sát bánh xe phía sau. Các sân thi thường kẻ sẵn vạch đánh dấu màu đỏ để giúp học viên căn đường. Vạch này bằng với mép ngoài của hàng đinh. Vì vậy, nếu bánh xe cách vạch đỏ khoảng 10-15 cm thì nhiều khả năng xe sẽ đi qua hàng đinh mà không chạm mép hai bên.

Học bằng lái xe ô tô tỷ lệ đậu cao tại Hà Nội

hoc phi hoc lai xe

hotline tư vấn, hỗ trợ: 0987181832

Ngoài việc nhìn gương phải, bạn cũng phải căn và bám vào một điểm mốc ở phía trước, thường là một vạch đánh dấu trên vỉa ba-toa trước mặt. Vì có khi lúc đầu xe đi đúng khoảng cách với vạch đỏ, nhưng sau đó do giữ lái không tốt nên xe bị chệch ra hoặc chệch vào.

Bài 5. Đi xe qua đường vuông góc (chữ Z)

Yêu cầu của bài này là khi cho xe đi không bị chạm vạch ở gần vỉa hè hai bên đường, nếu chạm vạch trừ 5 điểm.

Sau khi đi qua hàng đinh, bạn thấy người ngang với vỉa ba-toa vuông góc bên trái thì đánh hết lái sang trái. Đi từ từ và trả lái, đến khi người ngang với vỉa ba-toa vuông góc bên phải thì lại đánh hết lái sang phải. Qua khỏi điểm vuông góc thứ hai, nhớ trả lái cho xe thẳng.

Bài 6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)

Yêu cầu của bài này giống bài 5.

Khác với bài 5, do chữ S là đường cong liên tục nên bạn phải điều chỉnh tay lái theo đường cong. Các lái xe có câu “Tiến bám lưng, lùi bám bụng”, có nghĩa là khi xe vào đường cua (ôm cua) nên căn theo phía đường cong dài hơn. Như vậy, khi vào đường chữ S, bạn cho xe bám sát về bên phải, đánh lái sang trái cho xe đi nửa vòng cua đầu tiên, sau đó lại bám sang lề đường bên trái, trả lái và đánh lái sang phải cho xe qua nốt nửa vòng cua còn lại.

10 bài thi sa hình của kỳ thi sát hạch lái xe B2
Lùi chuồng là cách gọi vui của phần thi này

Bài 7. Ghép xe vào nơi đỗ (lùi chuồng)

Yêu cầu của bài này là trong vòng 2 phút bạn phải cho xe lùi được vào nơi đỗ (chuồng), không chạm vạch và tiến ra khỏi chuồng. Không được để xe chèn lên vỉa ba-toa, nếu không sẽ bị loại.

Khi bắt đầu rẽ vào khu vực chuồng, bám sát lề đường bên trái. Đi chậm. Khi người đi ngang qua cửa chuồng thì đánh hết lái về bên phải. Khi thấy xe ở khoảng 45 độ so với đường ngang cửa chuồng thì dừng xe, trả lái cho bánh xe thẳng. Vào số lùi.

Nhiều người sợ bài này vì không biết lúc nào nên đánh lái sang trái để xe vào đúng cửa chuồng. Do vậy, bạn phải chỉnh gương sao cho nhìn được chỗ bánh sau bên trái xe tiếp xúc với mặt đất. Lùi thẳng xe cho đến khi thấy chỗ bánh sau này cắt ngang đường vạch trắng bên trong chuồng kéo dài ra thì đánh hết lái sang trái, nhiều khả năng xe sẽ vào đúng cửa chuồng.

Còn nếu không, ngay từ khi xe bắt đầu lùi, bạn đã đánh lái sang trái một chút. Khi xe lùi một đoạn, vào gần cửa chuồng hơn thì nhìn qua gương, bạn có thể hình dung vị trí tương đối của xe so với cửa chuồng, từ đó quyết định lùi thẳng tiếp, đánh thêm lái sang trái hoặc sang phải.

Khi xe đã vào đến cửa chuồng và thân xe song song với hai bên chuồng, trả lái sang phải cho bánh xe thẳng. Nếu chưa quen, trước khi trả lái, bạn dừng hẳn xe lại rồi mới xoay tay lái (gọi là đánh lái chết). Lùi từ từ thẳng vào chuồng cho đến khi nghe hiệu lệnh “Đã kiểm tra” thì dừng lại. Về số 1 và tiến ra khỏi chuồng.

Lưu ý khi tiến ra, người phải ra khỏi cửa chuồng hoặc hơn một chút nữa bạn hãy đánh lái rẽ sang phải để tránh trường hợp bánh sau chưa ra khỏi cửa chuồng mà đã rẽ sẽ bị chèn vạch, trừ điểm.

Nếu lỡ lùi chưa chính xác, đuôi xe cách xa cửa chuồng, có thể chèn lên vạch hoặc vỉa ba-toa, bạn cứ bình tĩnh về lại số 1, tiến lên phía trước, đánh lái sao cho xe ở vào vị trí thẳng trước cửa chuồng, sau đó vào số lùi để làm lại việc lùi vào chuồng. Thà bị trừ điểm do chèn vạch hoặc thực hiện bài thi lâu quá 2 phút còn hơn là bị loại do chèn lên vỉa ba-toa!

Bài 8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt

Yêu cầu và thực hành của bài này giống bài 2.

Bài 9. Thay đổi số trên đường thẳng

Yêu cầu của bài này là phải lên được số 2 và đạt tốc độ trên 20 km/h trướcbiển báo 20 màu xanh (biển báo tốc độ tối thiểu phải đạt 20 km/h), sau đó lại phải về số 1 và giảm tốc độ xuống dưới 20 km/h trước biển báo 20 màu trắng (biển báo tốc độ tối đa không quá 20 km/h).

Sau khi qua nơi giao nhau với đường sắt, bạn rẽ sang đường chuẩn bị tăng tốc. Chỉnh lái cho xe thẳng, giữ chắc tay lái, nhả hết côn, phanh. Nhấn ga để xe tăng tốc. Qua biển “Tăng số, tăng tốc”, bạn đạp côn, vào số 2. Xong nhả côn ra, lại nhấn ga tiếp. Qua biển 20 màu xanh, đạp cả côn và phanh cho xe đi chậm lại, thậm chí dừng hẳn, về số 1. Nhả phanh, rồi nhả côn từ từ để xe đi qua biển 20 màu trắng.

Chú ý là bạn không thể cắt côn để xe trôi từ từ qua biển 20 màu trắng, vì yêu cầu ở đây là bạn phải đi qua biển này khi xe có gài số. Vì thế nếu bạn cắt côn làm bánh răng số không quay thì sẽ bị trừ 5 điểm.

Bài 10. Kết thúc

Yêu cầu của bài này là đi thẳng qua vạch kết thúc, trước đó phải bật đèn xi-nhan phải (với ý nghĩa là xe tấp vào lề đường bên phải, chuẩn bị dừng hoặc đỗ xe).

Sau khi vòng qua ngã tư lần cuối cùng, bạn chỉnh xe cho thẳng và để xe đi từ từ về vạch xuất phát. Bật xi-nhan bên phải. Chú ý sau khi đã bật xi-nhan thì giữ thẳng tay lái, không đánh lái sang trái sẽ làm tắt đèn xi-nhan, mất điểm. Để cho chắc ăn, bạn có thể dùng ngón giữa tay trái giữ cần xi-nhan để không cho cần này bật xuống, hoặc hơi đánh lái sang phải một chút.

Ngoài 10 bài thi sa hình trên, còn có 2 bài thi phụ. Gọi là phụ, nhưng bạn cũng có thể mất điểm ở những bài này không khác bài chính.

Một số điểm cần lưu ý :
Thuộc hình và thuộc cách chạy trong từng hình.
1. Kỹ thuật tốt (phối hợp nhịp nhàng chân côn và ga).
2. Tâm lý ổn định không được run.
3. Luôn luôn chạy ở số 1 và chạy chậm 10km/h, bác nào mà cài số 2 chạy 1 hồi quên mất là sẽ gặp rất nhiều sự cố.
4. Khi chạy tập trung vào từng hình ví dụ đến bài “dừng khởi hành xe ngang dốc” thì quên các hình kia đi tập trung và mỗi hình này thội

5. Không bao giờ được đi gần thằng đi trước mình (hạn chế tầm nhìn, không căn được đường, khi vào hình sẽ bị tính thời gian, nếu đi sát quá thì thằng trước mà đè vạch thì mình cũng bị dính theo)

6. Khi ở vạch xuất phát có quá nhiều xe chờ đi thì rất dễ xảy ra trường hợp loạn chip, xe của mình đang ở chỗ vòng cua để vào vạch xuất phát thì đã báo là bài thi bắt đầu rùi, lúc lên được vạch xuất phát thì đã bị chậm —->trượt luôn)

7. Đoạn tình huống dừng xe khẩn cấp, phải chủ động đi chậm, để sẵn chân sang phanh, đi bằng côn thui, có còi báo động thì dừng lại ấn phím nhan đi thẳng, khi nghe tiếng Boonggggg thì mới tắt nhan và bắt đầu đi.

Một số hình dễ rớt :

1.”Dừng khởi hành xe ngang dốc” – với hình này tâm lý bác nào cứng ăn trọn số điểm, sợ thì mất 5 điểm, khi chạy hình này áp dụng kỹ thuật vê côn (buông côn 3/4 , đi ga to hơn) làm cho xe bò chậm lên dốc có như vậy mới canh vạch bánh sau được, bác nào nhấn ga chạy cái ào lên là tiêu.

2. “Ghép xe vào nơi đỗ” – hình này các bác nào de chưa quen khi nhìn gương hậu thấy có khả năng cán vạch thì cứ bình tĩnh cài số 1 tiến lên xào 1 nhát vào tốt. khi vào hình này các bác chú ý là các xe số móc (lanos…) để cài số de cho đúng. nếu bác nào đi thi de mà lỡ cán vạch thì lập tức nhanh chóng cài số 1 chạy ra sau đó mới de lại tuyệt đối không được đánh lái làm thế nó sẽ trừ tiếp điểm.

3. “Qua vệt bánh xe” – hình này tiêu chí thà cán vạch chứ không chạy lọt ra ngoài mà thật sự hình này khó mà lọt ra ngoài thế mà vẫn có bác chạy lọt

Chúc các học viên lái xe an toàn !

31 thoughts on “10 bài thi sa hình – sát hạch lái xe ô tô B2”

 1. Cảm ơn các bác, bài hướng dẫn rất đầy đủ, học để thi nên cứ bám theo yêu cầu mà làm. Khi có tấm bằng chạy ra được rồi thì cứ diễn theo thực tế và an toàn là trên hết, chậm mà chắc!

 2. Lý Xuân Linh

  Tui mới thi xong. Nhẹ cả người. Căng thẳng còn hơn thi Đại học hay bảo vệ Luận án TS. Hic…
  Nếu phải thi lần nữa, tui cũng hổng dám chắc là mình đậu…

 3. Lê Thanh Hương

  Mình mới học lái đc mấy buổi,cứ nghĩ đến hôm thi mà muốn bỏ cuộc.Mình sợ sẽ trượt ngay từ bài 1 mất.Bạn nào có kinh nghiệm giúp mình với nhé,

 4. mình sợ nhất là nhả cái côn. làm 20 lần rồi mà vẫn cứ run mỗi khi đạp nó hu hu… chạy xe 2 bánh cho rồi.

 5. quả này sắp thi mà không có tí tự tin nào luôn >>> chắc là tạch
  về đy 2 bánh thôi ==”

 6. Tài liệu trên trang web http://www.dayhoclaixeoto.com cũng tương đối đầy đủ, bạn có thể tải phầm mềm Luật PC và đọc những bài viết trên trang web là hoàn toàn có thể thi đạt 20/20 điểm rồi.

 7. Mình học mãi rồi cũng vào được chuồng.Bạn nào chưa vào được mình hướng dẫn cho

 8. mình sắp thy rồi thấy run quá không biết thi đỗ không đây. Huhu. Mình sợ kái đề 3 và hàng đinh nhất cứ nghĩ đến nó là đau hết cả đầu thấy nản quá

 9. Bài lùi xe vô chuồng là đơn zản nhất. Khi vai mình giữa chuồng, bác nào mới, nên dừng hẳn, đánh lái hết sang phải và tiến tiếp góc 45đô, hoặc coi gương sau thấy đuôi xe qua qua vạch đen (trắng) của tường chuồng bên phải thì nhấn côn, phanh dừng lại, đánh hết lái sang trái, cài số ze và lùi, quan sát hai tay nắm cửa trước và sau song song thảng hàng vạch thì dừng lại, trả lái thẳng và nhả côn phanh lùi, có nhăm hai mắt lại vẫn ngon, khi bánh sau qua vạch hay máy kêu boong là nhấn côn, phanh dừng xe và cài số tiến đi (chậm thôi), người ngang mép ngoài chuồng thì đánh lái hết cỡ sang phải mà chạy (đứng đánh lái sớm dính vạch là cái chắc).

  1. Cảm ơn kinh nghiệm quý báu của anh Khanhviet.
   Chúc anh luôn thượng lộ bình an !

 10. Tôi đã có bằng lái xe b2 nhưng phải thi lần thứ 3 mới đạt. Mặc dù tôi rất say sưa khi học.
  – Trượt lần thứ nhất trượt : trước khi thi giáo viên nói chú ( giáo viên trẻ mà ) mở máy ĐT để cháu chỉ đạo ( phải bồi dưỡng 500.000 đ cho thầy nếu thi đạt) tuy nhiên khi lên xe lúng túng vậy là quyên mở máy , khi nhớ lại thì bắt đầu xuất phát vậy là quyên bật xi nhan ( trừ 5đ) .
  Bài dừng xe ngang dốc bán 5 đ ( xác định trước) .Bài lùi xe vào chuồng – lúc này đã nối liên lạc ĐT được với thầy. Khi vai ngang với tâm nơi đỗ thầy gọi điện đánh lái nha chú , nghe tiếng thầy phần thì tập trung nghe phần thì lo sợ camera thu hình ĐT thế là đánh lung tung đẫn đến chạm vạch khi lùi , vậy là chỉ còn 85 đ
  Bài qua “hàng đinh” chạm vạch vì qua lúng túng mất 5d hoảng quá chừng nhưng cũng cố gắng qua được bài báo động , quanh co . Đến bài qua ngã tư có tín hiệu :
  Hết quanh co nhìn thấy đèn xanh tôi nhấn ga cho kịp khỏi đèn đỏ lại quyên xi nhan trái . TÈO LUÔN.
  – Thi lần 2 cũng theo kiểu chấp nhận chi cho thầy để nghe thầy chỉ đạo qua ĐT cũng TÈO LUÔN do bị đọng
  – Thi lần 3 xác định học như thế nào thì thi như vậy – ko nghe thầy nữa điện thoại tắt ( dĩ nhiên khi học đã đạt yêu cầu). Vậy là tôi đạt 90 đ vừa tự hào là kỷ năng của mình thật sự và ko mất cho thầy 500 000 đ.
  Tôi rút ra kinh nghiệm là không lúng túng cứ bình tĩnh tự tin, trước khi vào bài cần phác qua đầu là bài này phải giãi quyêt cái gì và bằng phương pháp nào. Trước đó không nghe bất kỳ ai trao đổi về “mẹo” này mẹo nọ để qua bài.
  Lẽ ra tôi không mất tiền cho tội ngu mà thi đạt ngay từ đầu.
  Lưu ý các bạn học lái: khi tiếp thị để có học viên thầy rất ngọt nhạt , khi vào học đc vài buổi thầy nạt nộ cằn nhằn để lấy uy. Tiếp đến thầy moi tiền học viên bằng nhiều chiêu lắm. Ví dụ: Chú đưa 800 000 để làm lệ phí thi 400 , bôi trơn Sở giao thông 400 . Khi đưa cho thầy 1 tr ( cho tròn ) thầy bảo chú có đưa cho cháu 2 tr nếu chưa đủ thi hôm khác. Vì đã lỡ học , vì sỹ diện, vì muốn thầy tận tình hơn vậy là đưa luôn 2 tr.
  Có thầy lại bày trò : anh chạy thế nào mà xe bị cháy col , chạy thế tôi tốn xăng lắm lỗ anh à thế là anh lại bỏ ít tiền kẻo ” tội thầy “. Có thầy nói khéo trời mưa ta làm bữa thịt chó anh hè hôm nay em bao ( thầy ít tuổi hơn trò) trò đồng ý ăn thịt chó nhưng đời nào để thầy trả … thầy mỉm cười gật đầu và không quyên gọi thêm 5 – 6 bạn của thầy . Thế là trong tuần nhày nào thầy cũng được nhậu ( do L/c trong tuần).
  Khuyên các bạn nên chọn thầy thông qua các khóa trước truyền lại và có thái độ đúng đắn phải học thật tốt vì tiến sỹ dởm ko sao nhưng lái xe dởm thì coi chừng. Vả lại thi sát hạch lái xe ko ai giúp đc cả .

  1. Cảm ơn anh Nguyen rất nhiều về chia sẻ của mình.
   Đây cũng là kinh nghiệm cho tất cả mọi người. Hãy học lái xe ô tô một cách bài bản, học và thi bằng khả năng của mình, vừa tránh bị mất tiền không đáng, vừa có trách nhiệm với sự an toàn của mình và người tham gia giao thông.
   Chúc anh công tác tốt và luôn lái xe an toàn !

 11. Quá khó cả nhà ơi và cuối cùng cũng phải cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Cố lên!

  1. Học sa hình buổi đầu tiên , sợ nhất 3 bài các bạn nè: lên dốc, vào chuồng, tăng tốc

 12. Thi 10 bài sa hình là không có gì khó đâu các bạn vì đây là kỹ thuật để các bạn cần có để chạy ngoài đường trường còn có cách để sử lý. chúc các bạn cần cố gắng

 13. Các bạn ơi có cách nào qua bài Tăng tốc Tăng số mà không cần dùng đến chân ga không? Mình định vẫn vào số 2 nhưng không tăng tốc lên qua 20km/h. Nếu vậy thì sẽ bị trừ bao nhiêu điểm nhỉ?

  1. Đã chuyển vào mail anh, cảm ơn anh đã quan tâm đến trang tin của trung tâm :)

 14. Lại hồng công

  Hôm qua học buổi thứ
  4 hai lần đạp nhầm chân phanh thành chân ga tý nữa thì húc đổ mái tôn nhà bên thật hú vía may mà có thầy bên cạnh nhấn phanh ngay

 15. Tập chạy xong khoản bao lâu mới được thi thực hành mọi người cho em hỏi cái này nhé

 16. Trượt vô sa hình đau quá không tin nổi bản thân lại bị trượt hai lỗi đơn gian nhất vượt đèn đỏ đến 2 lần liền. Đến giờ không hiểu lý do tại sao. Do mình không tập chung nhìn vào đèn mà lại nhìn vào đồng hồ nhẩy số đối diện. Phai thi lại

Leave a Comment

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp từ phía độc giả của trung tâm Số 10

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn

Scroll to Top